Banner C1
Banner C1
Banner C1

Cô Nàng Bướng Bỉnh - Hàn Quốc

Xem Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh - Hàn Quốc 2014

26/26 Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Jun Ki Sang,

Thời lượng: 26 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (24 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Cô Nàng Bướng Bỉnh là bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất với dàn diễn viên chính như là Han Chae Young, Jae Hee, Uhm Tae Woong....Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện tình trong sáng tuyệt đẹp của lứa tuổi học trò giữa cặp đôi chính Ryong và Chun Yang, cả hai cùng nhau học chung một lớp của trường trung học NamWang. Các tập tiếp theo của bộ phim này mở đầu cho Ryong là một học sinh nam vừa mới chuyển đến trường NamWang, vì còn bỡ ngỡ trước những điều mới lạ nơi đây nên cô học trò tinh nghịch và cá tính Chun Yang đã quyết định hỗ trợ anh chàng, và bắt đầu cho một tình bạn trong sáng, cả hai thay phiên giúp đỡ nhau trong trường, ngoài khi gặp mặt ngoài đường họ lại trở thành một cặp đôi mà khiến những bạn trong trường đều nghĩ họ đang yêu. Dững dưng trước những tin đồn ấy người yêu cũ cũa Chun Yang đã quay trở lại và muốn nối lại hạnh phúc với cô nàng, và tình yêu mà Chun Yang giành cho Ryong đã không còn trọn vẹn như trước nữa, mặc cho sự lạnh lùng và từ chối của cô gái, Che Rin cứ liên tiếp công kích cô nàng khiến cho Ryong trở nên ghen tuông và một cuộc đánh nhau xảy ra. Sóng gió muôn trùng không ngừng tại đó mà nó còn tiếp tục khi mà Hak Do, một CEO đào hoa giàu có luôn tự tin về tài cưa gái của mình, và trong một lần anh chàng đã tình cờ gặp được Chun Yang và muốn thử sức thì kinh ngạc khi thấy tính cách và sự thờ ơ của cô nàng dành cho mình, quyết không chịu bỏ cuộc vì mục tiêu khó khăn phía trước. Cuối cùng thì chàng trai nào sẽ chiếm lấy được trái tim của cô bé này?. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích và đón nhận nó.

Cô Nàng Bướng Bỉnh

Cô Nàng Bướng Bỉnh

Cô Nàng Bướng Bỉnh

Cô Nàng Bướng Bỉnh

 

Cô Nàng Bướng Bỉnh trọn bộ , phim Cô Nàng Bướng Bỉnh tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – tập cuối. Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh  vietsub, Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh - Hàn Quốc VietSub, Cô Nàng Bướng Bỉnh - Hàn Quốc 2014, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Cô Nàng Bướng Bỉnh - Hàn Quốc trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1