Phim Cô Maisel Kỳ Diệu - The Marvelous Mrs Maisel - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Cô Maisel Kỳ Diệu

-

The Marvelous Mrs Maisel

Xem Phim Cô Maisel Kỳ Diệu 2017

Tập 03 Vietsub

Thể loại: Phim Hài HướcPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Mỹ

IMDb 8.9

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 8 tập

Năm phát hành: 2017

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (10 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Cô Maisel Kỳ Diệu - The Marvelous Mrs Maisel phim xoay quanh cuộc đời của quý nàng Maisel cô dường như có tất cả mọi thứ mà chúng ta hằng ao ước. Một căn hộ Upper West Side đủ lớn để chứa một cuộc diễu hành của Macy. Một người chồng tên Joe là doanh nhân và một truyện tranh đầy tham vọng và cô ấy dành cả đêm ở làng Greenwich hepcat.

Cô Maisel Kỳ Diệu

Cha mẹ sống tốt khỏe mạnh ở trong tòa nhà lộng lẫy, tốt hơn để xem hai đứa con đáng yêu của cô ấy vào đêm ra ngoài. Midge rơi nước mắt như một cơn lốc xoáy, cô ấy coi sự hoàn hảo là công việc của mình có thể ném bữa ăn tối hoàn hảo của Yom Kippur, quản lý sân khấu những giấc mơ hài hước của Joel hoặc duy trì con số của cô - mà cô đã đo lường một cách có hệ thống, mỗi ngày trong 10 năm. Nhưng tiền lương của sự hoàn hảo, hóa ra là bupkis. Khi Joel nhận ra tài năng của mình không phù hợp với tham vọng của mình, anh đổ lỗi cho Midge và bỏ cô làm thư ký của mình. Cô ấy thấy mình, mệt mỏi và say xỉn, nhặt chiếc mic trên sân ga Gaslight Café và tự giải phóng mình bằng một độc thoại độc ác, dữ dội.


  • Phim Cùng Thể Loại

Cô Maisel Kỳ Diệu VietSub, Cô Maisel Kỳ Diệu thuyết minh, Cô Maisel Kỳ Diệu HD, Cô Maisel Kỳ Diệu full, Cô Maisel Kỳ Diệu phụ đề, The Marvelous Mrs Maisel VietSub, The Marvelous Mrs Maisel Thuyết minh, The Marvelous Mrs Maisel full HD, The Marvelous Mrs Maisel bản đẹp, The Marvelous Mrs Maisel trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật