Phim Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương - The Girl Who Sees Smells - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương

-

The Girl Who Sees Smells

Xem Phim Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương 2015

16/16 Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Baek Soo Chan,

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (67 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương , một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất kể về câu chuyện của cặp đôi Choi Moo Gak và Oh Cho Rim chuyên đi khám phá và hóa giải những uẩn khúc của các vụ án nghiêm trọng đến pháp luật. Choi Moo Gak là một cảnh sát chính trực luôn luôn vì mọi người tuy nhiên thảm cảnh ập đến khi cách đây 3 năm đã chứng kiến đứa em gái của mình mất trong vụ thảm sát của tên sát thủ trong vụ án "Giết Người Mã Vạch". Oh Cho Rim một cô gái trầm cảm sống sót sau vụ thảm sát đó và sở hưu khả năng ngoại cảm, quyết tâm hợp tác cùng Choi Moo Gak để tìm ra kẻ thủ ác, cả hai người trở thành cặp bài trùng khiến cho bọn tội phạm phải kinh hãi!.


Xem Phim Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương trọn bộ, Phim Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương vietsub, Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương thuyết minh. Chúc các bạn xem phim The Girl Who Can See Smells vui vẻ !


  • Phim Cùng Thể Loại

Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương VietSub, Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương thuyết minh, Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương HD, Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương full, Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương phụ đề, The Girl Who Sees Smells VietSub, The Girl Who Sees Smells Thuyết minh, The Girl Who Sees Smells full HD, The Girl Who Sees Smells bản đẹp, The Girl Who Sees Smells trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật