Banner C1
Banner C1

Cô Đầu Bếp Tinh Nghịch

-

Vtv9

Xem Phim Cô Đầu Bếp Tinh Nghịch 2012

24/32 Phim Tình Cảm Phim Đài Loan

Đạo Diễn: Trần Thuận Nam,

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (6 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Cô Đầu Bếp Tinh Nghịch tập 24 25 26: An Thiếu Thành là một công tử giàu có, anh chính là người thừa kế duy nhất của một nhà hàng lớn. Chính vì điều đó mà tử nhỏ anh đã ỷ lại vào người thân, chưa bao giờ tự đứng trên đôi chân và sức lực của mình. Mẹ anh đoán không thể dạy dỗ để anh chuyên tâm vào công việc của gia đình nên dùng cách giả chết để tác động đến anh vì bà biết anh là một người có thực lực. Phim Cô Đầu Bếp Tinh Nghịch bắt đầu những ngày tháng đau khổ có lúc muôn buông xuôi tất cả của Thiếu Thành khi mẹ anh qua đời, mất đi chỗ dựa anh gần như sụp đỗ hoàn toàn. 

Cô đầu bếp tinh nghịch

Thế nhưng anh cũng không thể để sản nghiệp của gia đình mình mất đi, anh đã đi tìm sự giúp đỡ của đầu bếp nổi tiếng Tân Đóa Đóa. Đóa Đóa nhận lời về giúp anh khôi phục lại danh tiếng cũng như tình hình nhà hàng. Hai người làm việc hợp ý nên rất thành công, có điều Thiếu Thành không biết Đóa Đóa là con gái, anh cứ ngỡ Đóa Đóa là một chàng trai nên coi nhau như anh em. Xem Phim Cô Đầu Bếp Tinh Nghịch sẽ như thế nào nếu Thiếu Thành biết được sự thật? Liệu hai người có gặp trở ngại nào không khi phát triển tình cảm với nhau?

Xem Phim Cô Đầu Bếp Tinh Nghịch VietSub, Cô Đầu Bếp Tinh Nghịch 2012, Vtv9 thuyết minh, Vtv9 Full HD, Vtv9 bản đẹp, Vtv9 phụ đề, Cô Đầu Bếp Tinh Nghịch trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1