Banner C1

Cổ Cồn Trắng 5

-

White Collar 5

Xem Phim Cổ Cồn Trắng 5 2014

13/13 Phim Hành ĐộngPhim Tâm LýPhim Hình Sự Phim Mỹ

Đạo Diễn: Jeff Eastin,

Thời lượng: 12 Tập

Năm phát hành: 2014

Lượt xem: 23,580

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (3 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Tiếp tục theo chân thám tử Peter cùng với tay trong của mình là Neal Caffret bộ phim Cổ Cồn Trắng 5 sẽ đưa khán giả truyền hình bước vào vụ án toàn toàn mới về một tên tội phạm nguy hiểm bật nhất mới nổi tại thành phố New York. Phim được đạo diễn Jeff Eastin phụ trách hợp tác cùng các diễn viên Matt Bomer, Tim DeKay, Willie Garson....Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Caffret trải qua nhiều thử thách để mua lại tự do cho mình và dần dần anh cảm thấy hứng thú với công việc này và muốn hợp tác với Peter để phá án. Đối thủ kì này của hai người chính là Harries một sát thủ đến từ Châu Á với xuất thân và vỏ bọc hoàn hảo, hắn đã liên tục thực hiện thành công nhiều pha ám sát các chính sách của chính phủ và không một dấu vết nào để lại. Sự xuất hiện của Harries tại NY và những sự kiện liên quan đã được anh chú ý đến và bắt tay hành động tìm ra chứng cứ buộc tội tên này. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.


Xem Phim Cổ Cồn Trắng 5 trọn bộ, Cổ Cồn Trắng 5 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-tập cuối. Phim Cổ Cồn Trắng 5 vietsub, Cổ Cồn Trắng 5 thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem Phim Cổ Cồn Trắng 5 VietSub, Cổ Cồn Trắng 5 2014, White Collar 5 thuyết minh, White Collar 5 Full HD, White Collar 5 bản đẹp, White Collar 5 phụ đề, Cổ Cồn Trắng 5 trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Trailer phim mới

Top Phim HOT


Từ khóa nổi bật


User Online
Banner C1
Tắt Quảng Cáo