Banner C1
Banner C1

Cloak Và Dagger​

-

Marvels Cloak & Dagger

Xem Phim Cloak Và Dagger​ 2018

Tập 07 Vietsub

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Phiêu Lưu

Quốc gia: Phim MỹPhim Châu Âu

IMDb 6.9

Đạo Diễn: Joe Pokaski,

Thời lượng: 13 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (5 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

 Cloak Và Dagger​ - Marvels Cloak & Dagger là câu chuyện về cô gái trẻ Tandy Bowen (Olivia Holt) và chàng Tyrone Johnson (Aubrey Joseph) – hai thanh thiếu niên vốn có hoàn cảnh sống rất khác nhau, đã vô tình đánh thức một sức mạng vô hình được kết nối bí ẩn với nhau.

Cloak Và Dagger​Tandy có thể tạo ra những lưỡi dao ánh sáng, những lưỡi dao này có thể rút một phần sự sống của đối thủ và có thể rút cạn để giết chết đối phương nếu cô muốn. Còn Tyrone thì có khả năng tạo ra và điều khiển bóng tối để tấn công khiến người khác bị chìm trong bóng tối đó. Điều này sẽ khiến đối thủ cảm thấy tê cóng và đôi khi nhìn thấy những ảo giác khó chịu, đồng thời họ sẽ bị rút dần nguồn sống cho đến chết nếu Tyrone không thả họ ra.  

Cloak Và Dagger​Vì siêu năng lực của mình là bóng tối nên Tyrone nên anh chàng luôn cảm thấy đói và chỉ có ánh sáng mà Tandy mang lại mới làm dịu cơn đói đó mà thôi. Họ nhanh chóng học được rằng việc cả hai luôn ở bên nhau sẽ tốt hơn là xa nhau, nhưng cảm xúc của họ đối với nhau khiến cho thế giới vốn dĩ đã phức tạp nay còn trở nên phức tạp hơn.

Cloak Và Dagger​

BÌNH LUẬN PHIM : Cloak Và Dagger​

  • Phim Cùng Thể Loại

Cloak Và Dagger​ VietSub, Cloak Và Dagger​ thuyết minh, Cloak Và Dagger​ HD, Cloak Và Dagger​, Cloak Và Dagger​ full/trọn bộ, Cloak Và Dagger​ phụ đề, Cloak Và Dagger​ trailer, Cloak Va Dagger​ VietSub, Cloak Va Dagger​ thuyet minh, Cloak Va Dagger​ HD, Cloak Va Dagger​, Cloak Va Dagger​ full/tron bo, Cloak Va Dagger​ phu de, Cloak Va Dagger​ trailer Xem phim Marvels Cloak & Dagger, Marvels Cloak & Dagger, Marvels Cloak & Dagger VietSub, Marvels Cloak & Dagger Thuyết minh, Marvels Cloak & Dagger full HD, Marvels Cloak & Dagger bản đẹp, Marvels Cloak & Dagger trọn bộ, Marvels Cloak & Dagger phụ đề, Marvels Cloak & Dagger trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật