Banner C1
Banner C1

Cloak và Dagger

-

Marvels Cloak & Dagger

Xem Phim Cloak và Dagger 2018

Tập 07 Vietsub

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Phiêu Lưu

Quốc gia: Phim Mỹ

IMDb 6.9

Đạo Diễn: Joe Pokaski,

Thời lượng: 13 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (11 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Cloak và Dagger - Marvels Cloak & Dagger là câu chuyện về cô gái trẻ Tandy Bowen (Olivia Holt) và chàng Tyrone Johnson (Aubrey Joseph) – hai thanh thiếu niên vốn có hoàn cảnh sống rất khác nhau, đã vô tình đánh thức một sức mạng vô hình được kết nối bí ẩn với nhau.

Cloak và DaggerTandy có thể tạo ra những lưỡi dao ánh sáng, những lưỡi dao này có thể rút một phần sự sống của đối thủ và có thể rút cạn để giết chết đối phương nếu cô muốn. Còn Tyrone thì có khả năng tạo ra và điều khiển bóng tối để tấn công khiến người khác bị chìm trong bóng tối đó.

Cloak và DaggerĐiều này sẽ khiến đối thủ cảm thấy tê cóng và đôi khi nhìn thấy những ảo giác khó chịu, đồng thời họ sẽ bị rút dần nguồn sống cho đến chết nếu Tyrone không thả họ ra.

Cloak và Dagger

BÌNH LUẬN PHIM : Cloak và Dagger

  • Phim Cùng Thể Loại

Cloak và Dagger VietSub, Cloak và Dagger thuyết minh, Cloak và Dagger HD, Cloak và Dagger, Cloak và Dagger full/trọn bộ, Cloak và Dagger phụ đề, Cloak và Dagger trailer, Cloak va Dagger VietSub, Cloak va Dagger thuyet minh, Cloak va Dagger HD, Cloak va Dagger, Cloak va Dagger full/tron bo, Cloak va Dagger phu de, Cloak va Dagger trailer Xem phim Marvels Cloak & Dagger, Marvels Cloak & Dagger, Marvels Cloak & Dagger VietSub, Marvels Cloak & Dagger Thuyết minh, Marvels Cloak & Dagger full HD, Marvels Cloak & Dagger bản đẹp, Marvels Cloak & Dagger trọn bộ, Marvels Cloak & Dagger phụ đề, Marvels Cloak & Dagger trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật