Xem Phim Chuyến Xe Vận Mệnh 1991
Đánh giá phim (35 lượt)

Trailer Thuyết Minh

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Bình Chọn:6.4 (35 lượt)

Đạo Diễn: Lưu Sĩ Du,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 1991


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 36,1103,4
  • Nội Dung Phim Chuyến Xe Vận Mệnh

Chuyến Xe Vận Mệnh xoay quanh Từ Gia Kỳ (Trịnh Y Kiện), vốn từ nhỏ đã bị mẹ dắt đi khỏi nhà, đến lúc trưởng thành anh quen với 3 số người bạn là Kiểu, Quang, Bảo. Em gái của Kiểu là Huệ Tâm lúc đầu có thành kiến với Kỳ vì làm Tâm trễ thi và gây xích mích với giám khảo cuộc thi sau một vụ tai nan giao thông, nhưng sau khi Kiểu chết vì trả thù cho Kỳ, anh đã xem Tâm như em gái và thay Kiểu chăm sóc Tâm, nên dần dần Tâm đã có thiện cảm với Kỳ và về sau thì yêu Kỳ. Từ chỗ Tâm, Kỳ được quen với Kiệt. Kỳ tìm lại được cha, sau 1 thời gian sống vui vẻ với nhau thì cha mất do ung thư gan. Lúc Kỳ qua Macau chôn cha thì trong 1 lần Mạn bị tai nạn giao thông Kỳ đã cứu Mạn và chăm sóc cô tại bệnh viện, từ đó anh quen với Lâm Tiểu Mạn, có 1 đêm hai người ở chung 1 phòng trong khách sạn, sáng hôm sau thì Mạn đi mất.
Một thời gian sau, Kỳ làm việc cho cha của Kiệt là ông Hải, vì ông tín nhiệm Kỳ nên khiến cho thủ hạ của ông Hải là Xuyên ngày càng ganh ghét anh, lúc ông Hải thực sự trọng dụng Kỳ thì Kỳ mới biết Mạn là người tình của ông Hải, mặc dù Mạn vẫn còn yêu Kỳ, mặt khác Xuyên cũng giăng bẫy hại Kỳ. Khi ông Hải biết Mạn và Kỳ yêu nhau, ông Hải vẫn để cho 2 người đến với nhau, nhưng vì Xuyên ganh ghét với Kỳ, một phần là cũng yêu Mạn nên trong một lần xô xát, Xuyên đã vô tình giết chết Mạn.

Chuyến Xe Vận Mệnh
Sau đó, Xuyên lập kế hoạch giết luôn ông Hải. Trước khi chết, ông Hải giao toàn bộ công ty cũng như sản nghiệp nói Kỳ quản lý, đợi khi nào Kiệt đi du học về thì giao lại cho Kiệt. Kiệt vì trả thù cho ông Hải nên đi chém người ta, Kỳ biết được chuyện nên báo cảnh sát vì sơ Kiệt đánh không lại rồi bị chém chết nên cuối cùng Kiệt bị bắt, vào tù do Xuyên thường lui tới thăm Kiệt rồi nói xấu Kỳ với Kiệt nên Kiệt rất ghét Kỳ, Kiệt dự định ra tù sẽ tìm Kỳ trả thù. Lúc quen Tâm thì Kiệt đã yêu Tâm, nhưng Tâm lại yêu Kỳ nên Kiệt càng ghét Kỳ hơn. Thực chất công ty mà ông Hải giao lại cho Kỳ là công ty đội lốt xã hội đen, vì vậy mà sau này Xuyện giết những người trong băng đản của ông Hải rồi đổ tội cho Kỳ.

Chuyến Xe Vận Mệnh

Chuyến Xe Vận Mệnh, tập cuối, xem phim viesub, xem Chuyến Xe Vận Mệnh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Chuyến Xe Vận Mệnh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chuyến Xe Vận Mệnh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chuyến Xe Vận Mệnh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, chap 47, chap 48, chap 49, chap 50, Chuyến Xe Vận Mệnh tap cuoi, vietsub tron bo, Chuyến Xe Vận Mệnh phim3s, Chuyến Xe Vận Mệnh phim14, Chuyến Xe Vận Mệnh khoaitv, Chuyến Xe Vận Mệnh youtube, Chuyến Xe Vận Mệnh Chuyến Xe Vận Mệnh full, online, Chuyến Xe Vận Mệnh Thuyết Minh, Chuyến Xe Vận Mệnh Vietsub, Chuyến Xe Vận Mệnh Lồng Tiếng, Chuyến Xe Vận Mệnh tập cuối, Chuyến Xe Vận Mệnh bilutv, Chuyến Xe Vận Mệnh phimbathu, Chuyến Xe Vận Mệnh phimmoi, Chuyến Xe Vận Mệnh banhtv

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín