Banner C1
Banner C1

Chuyện Tình Thảo Nguyên

-

Todaytv

Xem Phim Chuyện Tình Thảo Nguyên 2013

Trailer Phim Tình Cảm Phim Philippines

Đạo Diễn: Ricky Davao,

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (32 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Chuyện Tình Thảo Nguyên  là một bộ phim truyền hình dài tập do Philippines sản xuất. Nội dung phim xoay quanh cô gái Leilani luôn gặp khốn đốn với nhiều việc nhưng cô lại có tính cách rất mạnh mẽ và có tình yêu mãnh liệt với Martin tình yêu đầu tiên của cô và cũng là tình yêu cay nghiệt nhất đối với cô. Xem Phim Chuyện Tình Thảo Nguyên Vào một ngày cha của cô bị tai nạn và qua đời, cảm thấy Martin có mặt tại hiện trường và là thủ phạm gây ra tai nạn nhưng không có chứng cứ buộc tội nên Leilani đã đau buồn một thời gian và quyết định rời bỏ nơi cô đang sống để cho vơi bớt đi nỗi buồn.

Xem Phim Chuyện Tình Thảo Nguyên Thời gian sau cô gặp được Louie một tên trùm gian ác và cũng là ông chủ của Martin, và Leilani đã vạch ra cho mình một kế hoạch là lợi dụng tên trùm để trở về trả thù những kẻ đã gây ra cái chết thương tâm cho cha của mình. Liệu cuối cùng Leilani có hoàn thành mục tiêu đó của mình hay mặc cho số phận đẩy đưa?. Xem Phim Chuyện Tình Thảo Nguyên Các bạn hãy chú ý theo dõi thông tin của bộ phim nhé. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thường xuyên. Chúc ác bạn xem phim vui vẻ!.

Xem Phim Chuyện Tình Thảo Nguyên VietSub, Chuyện Tình Thảo Nguyên 2013, Todaytv thuyết minh, Todaytv Full HD, Todaytv bản đẹp, Todaytv phụ đề, Chuyện Tình Thảo Nguyên trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1