Phim Chuyện Tình Nàng Luật Sư - Divorce Lawyer In Love - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Chuyện Tình Nàng Luật Sư

-

Divorce Lawyer In Love

Xem Phim Chuyện Tình Nàng Luật Sư 2015

18/18 18/18

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Park Yong Soon,

Thời lượng: 18 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (54 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Chuyện Tình Nàng Luật Sư, một tác phẩm truyền hình nhẹ nhàng đầy tâm lý do đạo diễn Park Yong Soon phụ trách. Nội dung phim xoay quanh Ko Cheok Hee một nữ luật sư chuyên giải quyết những vấn đề hôn nhân cho các cặp gia đình không còn mặn nồng trong cuộc sống nữa. Nhưng vì lòng tham và thành tích Ko Cheok Hee đã bất chấp tất cả để làm những việc trái với lương tâm và đạo dức nghề nghiệp, So Jung Woo bạn đồng nghiệp của Cheok Hee đã khuyên ngăn và kết cục là mối tình bạn đó trở thành thù địch. Một thời gian sau Cheok Hee bị tước giấy phép và buộc phải tìm công việc khác, bơ vơ và hối tiếc Cheok Hee mắc hội chứng trầm cảm và đằng sau cô luôn có hình bóng của Jung Woo âm thầm giúp đỡ.
 


Xem Phim Chuyện Tình Nàng Luật Sư trọn bộ, Phim Chuyện Tình Nàng Luật Sư tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Chuyện Tình Nàng Luật Sư vietsub, Chuyện Tình Nàng Luật Sư thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Divorce Lawyer In Love vui vẻ !
 


  • Phim Cùng Thể Loại

Chuyện Tình Nàng Luật Sư VietSub, Chuyện Tình Nàng Luật Sư thuyết minh, Chuyện Tình Nàng Luật Sư HD, Chuyện Tình Nàng Luật Sư full, Chuyện Tình Nàng Luật Sư phụ đề, Divorce Lawyer In Love VietSub, Divorce Lawyer In Love Thuyết minh, Divorce Lawyer In Love full HD, Divorce Lawyer In Love bản đẹp, Divorce Lawyer In Love trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật