Banner C1
Banner C1
Banner C1

Chuyện Tình Lãng Mạn

Xem Phim Chuyện Tình Lãng Mạn 2014

16/16 Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Jang Young Woo,

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (21 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Chuyện Tình Lãng Mạn là một câu chuyện tình cảm được phát sóng trên đài truyền hình KBS Hàn Quốc, sở hữu dàn diễn viên trẻ đẹp như là Kim So Yun , Sung Joon , Nam Goong Min , Wang Ji Won , Park Hyo Joo , Yoon Seung Ah , Park Yoo Hwan , Jung Woo Shik......Nội dung bộ phim nói về chuyện tình của người phụ nữ 32 tuổi Shin Joo Yeon và chàng nhạc sĩ 27 tuổi Joo Wan. Cả hai gặp mặt trong một ngày đẹp trời khi mà Joo Wan ngồi đánh đàn giữa công viên một cách lãn mạn hài hòa, còn Joo Yeon thì lang thang thơ thẩn sau một ngày làm việc mệt mỏi, tiếng nhạc du dương đã đánh thức trái tim băng giá của Joo Yeon sau mối tình thất bại trước kia, cô đã lao vào công việc suốt 9 năm và biến cô trở thành từ một người phụ nữ năng động cá tính ngày càng trở nên lạnh lùng với tất cả. Các tập tiếp theo của câu chuyện sẽ cho chúng ta thấy tình yêu sớm nở cũng mau chóng tàn khi mà sự có mặt của người thứ 3, đó là một cô gái trẻ đẹp làm nhà tạo mẫu nổi tiếng và ngặc nỗi đó lại chính là người bạn của Joo Yeon. Liên tục nhiều tình tiết bi hài và hiểu nhầm khiến cho chuyện tình của họ bắt đầu lung lay, chàng trai Joo Wan của chúng ta phải làm thế nào để cứu lấy tình yêu muộn này. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, đừng bỏ lỡ tập nào hết nhé.

Chuyện Tình Lãng Mạn

Chuyện Tình Lãng Mạn

Chuyện Tình Lãng Mạn

Chuyện Tình Lãng Mạn

 

Xem Phim Chuyện Tình Lãng Mạn trọn bộ, Phim Chuyện Tình Lãng Mạn tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – tập cuối. Chúc xem phim vui vẻ!.

Xem Phim Chuyện Tình Lãng Mạn VietSub, Chuyện Tình Lãng Mạn 2014, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Chuyện Tình Lãng Mạn trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1