Banner C1
Banner C1

Chuyện Nhà Vẫn Ấm

Xem Phim Chuyện Nhà Vẫn Ấm 2012

Trailer Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Jeong Se Ho,

Thời lượng: 70 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (0 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Chuyện Nhà Vẫn Ấm: Câu nói "Con anh, con tôi, con chúng ta." thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta nhất là trong gia đình nào có mối quan hệ phức tạp như mẹ kế con chồng. Phim Chuyện Nhà Vẫn Ấm bắt đầu 19 năm trước khi một cặp vợ chồng kết hôn với nhau khi hai người điều có con riêng, sau đó họ có thêm đứa con chung. Gia đình họ sống với nhau rất êm ấm cho đến khi con cái trưởng thành, mỗi người điều thừa hưởng những tính cách và lối sống của cha mẹ ruột.
http://www.filmshay.com/phim/posters/hon-ma-sieu-quay/main-poster-hon-ma-sieu-quay.jpg
Đặc biệt là hai chị em cùng cha khác mẹ Lee Hwang và Lee Geum thường xuyên xung khắc với nhau. Dù vậy nhưng Lee Geum là cô gái tốt tính và biết quan tâm người khác. Phim Chuyện Nhà Vẫn Ấm cũng nói về gia đình nhỏ của Lee Hwang khi cô có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con nhưng lại không biết trân trọng mà lao vào mối quan hệ ngoài luồng với người tình cũ khiến cho gia đình cô đứng bên bồ vực thẳm.

Xem Phim Chuyện Nhà Vẫn Ấm VietSub, Chuyện Nhà Vẫn Ấm 2012, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Chuyện Nhà Vẫn Ấm trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1