Phim Chuyên Gia Tình Yêu - Mr. Right - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Chuyên Gia Tình Yêu

-

Mr. Right

Xem Phim Chuyên Gia Tình Yêu 2018

Tập 41 Vietsub

Thể loại: Phim Hài HướcPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim

Đánh giá phim (167 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Nha sĩ của phòng khám nha khoa cao cấp Trình Hạo thường giúp người khác bày mưu tính kế để theo đuổi các cô gái những lúc rảnh rỗi. Một người có rất nhiều cách để tán gái như anh lại chưa từng yêu ai. La Nguyệt- cô gái từng bị tổn thương tình cảm và chuyên trị những tên đàn ông căn bã- một lần đến khám răng thì gặp phải Trình Hạo. Hai người oan gia ngõ hẹp gặp nhau.

Chuyên Gia Tình Yêu

Hai con người ghét nhau này lại bắt đầu một cuộc rượt đuổi tình cảm giở khóc giở cười. Đối tác của Trình Hạo là Trương Minh Dương động chân tình nên nhờ Trình Hạo giúp đuổi theo một cô gái, mà cô gái này chính là người mà Trình Hạo từng yêu thầm.

Chuyên Gia Tình Yêu

Bạn của Trình Hạo- Trâu Bắc Nghiệp cũng nhờ Trình Hạo nghĩ cách giúp mình để theo đuổi người mẫu nữ Kiều Y Lâm. Ba người có những vấn đề tình cảm khác nhau lại trở thành bạn bè thân thiết. Đến cuối cùng, họ đều tìm thấy một nửa thích hợp nhất của mình đồng thời trở nên trưởng thành hơn.

Chuyên Gia Tình Yêu


  • Phim Cùng Thể Loại

Chuyên Gia Tình Yêu VietSub, Chuyên Gia Tình Yêu thuyết minh, Chuyên Gia Tình Yêu HD, Chuyên Gia Tình Yêu full, Chuyên Gia Tình Yêu phụ đề, Mr. Right VietSub, Mr. Right Thuyết minh, Mr. Right full HD, Mr. Right bản đẹp, Mr. Right trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật