Xem Phim Chuyện Chàng Cơ Bắp 2018
Đánh giá phim (75 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Hài HướcPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:8.4 (75 lượt)

Đạo Diễn: Yong-Wan Kim,

Thời lượng: 108 Phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 54155,54156,30349
  • Trailer Chuyện Chàng Cơ Bắp
  • Nội Dung Phim Chuyện Chàng Cơ Bắp

Mark - một nhà vô địch vật tay hết thời, tuy là người hàn quốc nhưng lại được nhận nuôi tại Mỹ từ lúc nhỏ. Yêu thích thể hình và có sức mạnh phi thường, anh tham gia cuộc thi vật tay tại Mỹ nhưng bị vu cáo là dàn xếp kết quả và cấm thi từ đó.

Chuyện Chàng Cơ Bắp

Để trang trải cuộc sống, anh làm bảo vệ ở hộp đêm và siêu thị. Công việc nhàm chán, Mark hoàn toàn lãng phí tài năng cho đến khi anh nhận được một cuộc gọi của một người bạn (một ông bầu tự nhận) với cơ hội đổi đời: Mark được phép thi đấu vật tay tại Hàn Quốc. Điều này khiến cuộc sống của Mark chuyển sang một trang mới.

Chuyện Chàng Cơ BắpTrở về quê hương, anh được Jin-ki tiết lộ về nơi ở của mẹ ruột, đồng thời anh cũng không hề biết rằng Jin-ki đã ngầm thoả thuận để “bán độ” trong cuộc thi sắp tới. Liệu lịch sử có lặp lại và Mark sẽ đối mặt với quá khứ và gia đình của mình như thế nào?

Chuyện Chàng Cơ Bắp

Chuyện Chàng Cơ Bắp VietSub, Chuyện Chàng Cơ Bắp thuyết minh, Chuyện Chàng Cơ Bắp HD, Chuyện Chàng Cơ Bắp full, Chuyện Chàng Cơ Bắp phụ đề, Champion VietSub, Champion Thuyết minh, Champion full HD, Champion bản đẹp, Champion trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại

Banner C1 Banner C1

Từ khóa nổi bật