Banner C1
Banner C1

Chúng Ta Của Sau Này

-

Us and Them

Xem Phim Chúng Ta Của Sau Này 2018

HD Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Rene Liu,

Thời lượng: 120 Phút

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (40 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Chúng Ta Của Sau Này

Chúng Ta Của Sau Này - Us and Them xoay quanh một đôi trẻ đang sống nơi xứ người. 10 năm trước, Lâm Kiến Thanh (Tỉnh Bách Nhiên) và Phương Tiểu Hiểu (Châu Đông Vũ) tình cờ gặp nhau trên một chuyến tàu khi về quê ăn Tết. Họ có chung ước mơ, lại cùng làm việc ở đất Bắc Kinh.

Chúng Ta Của Sau Này

Thế nhưng sau đó, cả hai lại chia tay đầy đau khổ. 10 năm sau, Kiến Thanh gặp lại Tiểu Hiểu trên một chuyến bay. Vận mệnh một lần nữa lặp lại, ký ức ngày xưa nhanh chóng ùa về. Liệu đến bây giờ, hai người đã thực sự hiểu được tình yêu là gì?

Chúng Ta Của Sau Này

BÌNH LUẬN PHIM : Chúng Ta Của Sau Này

  • Phim Cùng Thể Loại

Chúng Ta Của Sau Này VietSub, Chúng Ta Của Sau Này thuyết minh, Chúng Ta Của Sau Này HD, Chúng Ta Của Sau Này, Chúng Ta Của Sau Này full/trọn bộ, Chúng Ta Của Sau Này phụ đề, Chúng Ta Của Sau Này trailer, Chung Ta Cua Sau Nay VietSub, Chung Ta Cua Sau Nay thuyet minh, Chung Ta Cua Sau Nay HD, Chung Ta Cua Sau Nay, Chung Ta Cua Sau Nay full/tron bo, Chung Ta Cua Sau Nay phu de, Chung Ta Cua Sau Nay trailer Xem phim Us and Them, Us and Them, Us and Them VietSub, Us and Them Thuyết minh, Us and Them full HD, Us and Them bản đẹp, Us and Them trọn bộ, Us and Them phụ đề, Us and Them trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật