Xem Phim Chưa Hẳn Là Người Lớn Nhưng Cũng Không Phải Trẻ Con 2018
Đánh giá phim (13 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7.8 (13 lượt)

Đạo Diễn: Tsutomu Hanabusa,

Thời lượng: 130 Phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer

 • Server 1 :
  Full 
  Server 2 :
  Full 
  • Nội Dung Phim Chưa Hẳn Là Người Lớn Nhưng Cũng Không Phải Trẻ Con

  Oriyama Karin 16 tuổi, một nữ sinh trung học giàu có và hư hỏng. Công chúa bị cha mẹ thúc đẩy phải kết hôn với cậu nam sinh 18 tuổi đội trưởng đội bóng đá trung học đẹp trai nổi tiếng và là idol của các cô gái - Tsuruki Nao vì lời hứa với bố mẹ cô. Karin ban đầu cảm thấy căm ghét nhưng sau đó cô ấy hiến dâng bản thân cho đam mê của tuổi trẻ và chấp nhận, vì nghĩ rằng đối với họ sẽ thoải mái bởi vì họ giàu có nhưng, bất ngờ, tổ ấm mà bố mẹ họ đã chuẩn bị là bãi rác từ những thứ họ bỏ đi để của hồi môn cho họ.

  Chưa Hẳn Là Người Lớn Nhưng Cũng Không Phải Trẻ Con Và như thể nó vẫn chưa đủ là cuộc sống như tiểu thuyết, đám cưới phải được giữ bí mật . Đồng thời Izusu Ebina bạn thời thơ ấu của Karin cũng yêu cô ấy.

  Chưa Hẳn Là Người Lớn Nhưng Cũng Không Phải Trẻ Con

  Chưa Hẳn Là Người Lớn Nhưng Cũng Không Phải Trẻ Con VietSub, Chưa Hẳn Là Người Lớn Nhưng Cũng Không Phải Trẻ Con thuyết minh, Chưa Hẳn Là Người Lớn Nhưng Cũng Không Phải Trẻ Con HD, Chưa Hẳn Là Người Lớn Nhưng Cũng Không Phải Trẻ Con full, Chưa Hẳn Là Người Lớn Nhưng Cũng Không Phải Trẻ Con phụ đề, Miseinen Dakedo Kodomo Janai VietSub, Miseinen Dakedo Kodomo Janai Thuyết minh, Miseinen Dakedo Kodomo Janai full HD, Miseinen Dakedo Kodomo Janai bản đẹp, Miseinen Dakedo Kodomo Janai trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


  Từ khóa nổi bật


  188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín