Chú Rể Mất Tích

The Legend Of The Dragon Pearl (1990)

Xem Phim Chú Rể Mất Tích 1990
Đánh giá phim (29 lượt)

Trailer Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Võ ThuậtPhim Hài Hước

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7.4 (29 lượt)

Đạo Diễn: Lương Tài Viễn,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 1990


Xem phim Xem Trailer

  • Các Diễn Viên Trong Phim 1079,1717,54204,1141,20782,54205
  • Nội Dung Phim Chú Rể Mất Tích

  Chú Rể Mất Tích phim bắt đầu từ 3 thanh niên cùng làng với nhau tên là Xiaoziyu (Willien Lun), Bao (Tao Dayu), và Bo (Zheng Jingji), họ lớn lên cùng nhau và trở thành những người bạn thân thiết của nhau, cả 3 đều được xếp vào hàng nghịch ngợm trong làng cũng như từng làm nhiều điều sai trái. Cả ba người đều rất ngưỡng mộ con gái của trưởng làng, cô nàng tên là Joe (Liu Meijuan), trong suốt quãng thời gian theo đuổi này, cô gần như có anh chị em ruột. Mẹ của Yude (Bai Yin) sau đó đã giúp anh cuối cùng giành được trái tim của Joe, trưởng làng trưởng Guan Zhao (Tan Bingwen) thấy rằng Joe chỉ yêu Yu nhưng không thể kết hôn với con gái mình.

  Chú Rể Mất TíchJade đã phạm tội của Đức Chúa Trời và đã phải trả giá, hậu quả chính là việc anh không thể kết hôn, bằng không nó sẽ là một thảm họa. Để không phải lo lắng Joe, Jade chỉ đi xa. Trên đường đi, họ gặp con gái của làng Flying Tiger và kẻ phá rối (Chen Miner) cùng nữ thủ lĩnh (Liu Xiaohui) của một băng nhóm, cả hai đều có tình yêu sâu sắc đối với Jade, và Jade cũng yêu họ. Cuối cùng, thậm chí còn có nhiều trường hợp của ba người phụ nữ cạnh tranh với nhau, lúc này, sự sụt giảm của Jade lại một lần nữa hiệu quả. Trong cả tình yêu và cuộc sống, liệu rằng Jade sẽ quyết định như thế nào?

  Chú Rể Mất Tích

  Chú Rể Mất Tích trọn bộ, The Legend Of The Dragon Pearl trọn bộ, Chú Rể Mất Tích phimmoi.net, Chú Rể Mất Tích vtv16, Chú Rể Mất Tích khoaitv, Chú Rể Mất Tích bilutv, Chú Rể Mất Tích phimbathu, Chú Rể Mất Tích tvhay, Chú Rể Mất Tích vkool

  • Phim Cùng Thể Loại


  Từ khóa nổi bật


  188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín