Banner C1
Banner C1

Chú Rể Mất Tích

-

The Legend Of The Dragon Pearl

Xem Phim Chú Rể Mất Tích 1990

20/20 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Võ ThuậtPhim Hài Hước

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: Lương Tài Viễn,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 1990

Xem phim

Đánh giá phim (12 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Chú Rể Mất Tích phim bắt đầu từ 3 thanh niên cùng làng với nhau tên là Xiaoziyu (Willien Lun), Bao (Tao Dayu), và Bo (Zheng Jingji), họ lớn lên cùng nhau và trở thành những người bạn thân thiết của nhau, cả 3 đều được xếp vào hàng nghịch ngợm trong làng cũng như từng làm nhiều điều sai trái. Cả ba người đều rất ngưỡng mộ con gái của trưởng làng, cô nàng tên là Joe (Liu Meijuan), trong suốt quãng thời gian theo đuổi này, cô gần như có anh chị em ruột. Mẹ của Yude (Bai Yin) sau đó đã giúp anh cuối cùng giành được trái tim của Joe, trưởng làng trưởng Guan Zhao (Tan Bingwen) thấy rằng Joe chỉ yêu Yu nhưng không thể kết hôn với con gái mình.

Chú Rể Mất TíchJade đã phạm tội của Đức Chúa Trời và đã phải trả giá, hậu quả chính là việc anh không thể kết hôn, bằng không nó sẽ là một thảm họa. Để không phải lo lắng Joe, Jade chỉ đi xa. Trên đường đi, họ gặp con gái của làng Flying Tiger và kẻ phá rối (Chen Miner) cùng nữ thủ lĩnh (Liu Xiaohui) của một băng nhóm, cả hai đều có tình yêu sâu sắc đối với Jade, và Jade cũng yêu họ. Cuối cùng, thậm chí còn có nhiều trường hợp của ba người phụ nữ cạnh tranh với nhau, lúc này, sự sụt giảm của Jade lại một lần nữa hiệu quả. Trong cả tình yêu và cuộc sống, liệu rằng Jade sẽ quyết định như thế nào?

Chú Rể Mất Tích

BÌNH LUẬN PHIM : Chú Rể Mất Tích

  • Phim Cùng Thể Loại

Chú Rể Mất Tích VietSub, Chú Rể Mất Tích thuyết minh, Chú Rể Mất Tích HD, Chú Rể Mất Tích, Chú Rể Mất Tích full/trọn bộ, Chú Rể Mất Tích phụ đề, Chú Rể Mất Tích trailer, Chu Re Mat Tich VietSub, Chu Re Mat Tich thuyet minh, Chu Re Mat Tich HD, Chu Re Mat Tich, Chu Re Mat Tich full/tron bo, Chu Re Mat Tich phu de, Chu Re Mat Tich trailer Xem phim The Legend Of The Dragon Pearl , The Legend Of The Dragon Pearl , The Legend Of The Dragon Pearl VietSub, The Legend Of The Dragon Pearl Thuyết minh, The Legend Of The Dragon Pearl full HD, The Legend Of The Dragon Pearl bản đẹp, The Legend Of The Dragon Pearl trọn bộ, The Legend Of The Dragon Pearl phụ đề, The Legend Of The Dragon Pearl trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật