Xem Phim Chốt Chặn Cuối Cùng 2013
Đánh giá phim (26 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:6.2 (26 lượt)

Đạo Diễn: Kim Ji-woon,

Thời lượng: 108 Phút

Năm phát hành: 2013


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 3556,3530,5243,6490,7360,104,6429,6329
  • Trailer Chốt Chặn Cuối Cùng
  • Nội Dung Phim Chốt Chặn Cuối Cùng

Phim Chốt Chặn Cuối Cùng: Ray Owens là một cảnh sát trưởng được chuyển từ Los Angeles đến vùng xa xôi biên giới Sommerton Junction, nơi đây vốn rất yên tĩnh và bình an. Thế nhưng khi tên trùm buôn lậu Gabriel Cortez được đồng bọn giải cứu đã phá hủy sự bình yên nơi đây. Phim Chốt Chặn Cuối Cùng bắt đầu cuộc rượt đuổi của những người thực thi pháp luật và những kẻ đào tẩu.

Khi đó Ray Owens chưa xác định sẽ tham gia cuộc chiến này nhưng vì công lý ông đã vượt qua nỗi ám ảnh trong quá khứ mà kêu gọi những người bạn những đồng đội cũ của mình tham gia bắt tên trùm khét tiếng này. Summerton Junction là nơi cuối cùng phải bắt được những tên này vì bên kia đã là biên giới. Phim Chốt Chặn Cuối Cùng đánh dấu sự trở lại của Kẻ Hủy Diệt Arnold Schwarzenegger với những pha rượt đuổi vô cùng gay cấn.

Chốt Chặn Cuối Cùng VietSub, Chốt Chặn Cuối Cùng thuyết minh, Chốt Chặn Cuối Cùng HD, Chốt Chặn Cuối Cùng full, Chốt Chặn Cuối Cùng phụ đề, The Last Stand VietSub, The Last Stand Thuyết minh, The Last Stand full HD, The Last Stand bản đẹp, The Last Stand trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại

Banner C1 Banner C1

Từ khóa nổi bật