Banner C1
Banner C1

Cho Một Tình Yêu – Philippines

Xem Phim Cho Một Tình Yêu – Philippines 2014

17/30 Phim Tình Cảm Phim Philippines

Đạo Diễn: Lucho Ayala,

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (30 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Cho Một Tình Yêu là một bộ phim truyền hình tình cảm do Philippines sản xuất quy tụ dàn sao xinh đẹp như là Alden Richards, Louise delos Reyes, Agot Isidro, Jean Garcia, Ana Capri, Lucho Ayala....Nội dung bộ phim xoay quanh một oan gia có từ nhiều năm, trải qua đến đời con cháu thì mọi oan nghiệt do người lớn bắt đầu đổ dồn lên những đứa trẻ vô tội. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Carlos và Leila là một cặp vợ chồng sống hạnh phúc với nhau nhiều năm, vì Leila không thể có con nên dần dần tình cảm mà Carlos cũng tan theo làn khói, và đỉnh điểm là Carlos chính thức qua lại công khai với Ellen mặc cho sự đau khổ của vợ mình. Cho đến khi Ellen sinh cho Carlos một đứa con thì Leila bắt đầu kế hoạch trả thù của mình, cô đã nhẫn tâm tráo đổi đứa bé ngay từ lúc nó sinh ra với con của một người giúp việc. Các tập tiếp theo của bộ phim này sẽ cho chúng ta thấy một thời gian sau hai đứa trẻ ấy giờ đây trở thành những thanh niên, thiếu nữ trưởng thành và xinh đẹp trước sự yêu thương của cha mẹ mình mà không biết được sự thật về chính thân phận của mình. Nghiệt ngã hơn khi họ yêu nhau say đắm, và nối tiếp bi kịch tình cảm mà cha mẹ mình khi xưa còn bỏ dỡ. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Cho Một Tình Yêu – Philippines

Cho Một Tình Yêu – Philippines

Cho Một Tình Yêu – Philippines

Cho Một Tình Yêu – PhilippinesCho Một Tình Yêu – Philippines trọn bộ, phim Cho Một Tình Yêu – Philippines tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 – tập cuối. Phim Cho Một Tình Yêu – Philippines Vietsub, Phim Cho Một Tình Yêu – Philippines Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.
 

Xem Phim Cho Một Tình Yêu – Philippines VietSub, Cho Một Tình Yêu – Philippines 2014, thuyết minh, Full HD, bản đẹp, phụ đề, Cho Một Tình Yêu – Philippines trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1