Banner C1
Banner C1

Chó Điên

-

Mad Dogs

Xem Phim Chó Điên 2015

10/10 Vietsub

Thể loại: Phim Hài Hước

Quốc gia: Phim Mỹ

IMDb N/A

Đạo Diễn: Charles McDougall,

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (10 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Chó Điên, một bộ phim truyền hình hài hước do Mỹ sản xuất được đạo diễn Charles McDougall phụ trách sản xuất. Nội dung phim kể về hành trình của 4 anh chàng Joel, Lex, Gus và Cobi hành trình đến Mallorca sau khi được Milo người bạn lâu năm và cũng là tỷ phú mời đến tham quan cơ ngơi lộng lẫy cũng như nghỉ ngơi với mình. Nội dung phim là những tình huống éo le của 4 anh chàng trong hành trình đến Mallorca và khi đến nơi là hàng loạt những sự kiện sẽ làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời của 4 anh chàng!.


Xem Phim Chó Điên trọn bộ, Phim Chó Điên tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Chó Điên vietsub, Chó Điên thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Mad Dogs vui vẻ !
 

BÌNH LUẬN PHIM : Chó Điên

  • Phim Cùng Thể Loại

Chó Điên VietSub, Chó Điên thuyết minh, Chó Điên HD, Chó Điên, Chó Điên full/trọn bộ, Chó Điên phụ đề, Chó Điên trailer, Cho Dien VietSub, Cho Dien thuyet minh, Cho Dien HD, Cho Dien, Cho Dien full/tron bo, Cho Dien phu de, Cho Dien trailer Xem phim Mad Dogs, Mad Dogs, Mad Dogs VietSub, Mad Dogs Thuyết minh, Mad Dogs full HD, Mad Dogs bản đẹp, Mad Dogs trọn bộ, Mad Dogs phụ đề, Mad Dogs trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật