Banner C1
Banner C1

Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Ngon Cho Tôi

-

Something in the Rain

Xem Phim Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Ngon Cho Tôi 2018

16/16 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: An Pan-Seok,

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (224 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Ngon Cho Tôi - Something in the Rain phim mang thể loại tình cảm, lãng mạng kể về mối tình chị em tuyệt đẹp hiếm gặp. Mở đầu phim xoay quanh Yoon Jin Ah một cô gái chững chạc đang là quản lý cho thương hiệu cafe nổi tiếng, tuy đã bước sang tuổi 30 nhưng vẫn chưa có mối tình dắt vai, có lẻ vì cô quá đam mê lao đầu vào công việc nên không có cơ hội tiếp xúc với các bạn trai.

Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Ngon Cho Tôi

Thế rồi tình duyên cũng đến khi cô gặp gỡ và làm quen với Seo Joon Hee em trai của bạn thân, ban đầu mối quan hệ giữa 2 người chỉ là tình chị em, Yoon Jin Ah xem cậu ta như em trai nhưng rồi khi tiếp xúc lâu dần cô nhìn thấy được sự chững chạc, chính chắn ở cậu ấy thế là bị rơi vào lưới tình lúc nào không hay. Sự chênh lệch về tuổi tác sẽ khiến mọi người dị nghị, nhất là cô bạn thân chị của Seo Joon Hee sẽ nghĩ gì có phản đối hay không. Chúng ta hãy cùng đón xem Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Ngon Cho Tôi - Something in the Rain.

BÌNH LUẬN PHIM : Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Ngon Cho Tôi

  • Phim Cùng Thể Loại

Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Ngon Cho Tôi VietSub, Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Ngon Cho Tôi thuyết minh, Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Ngon Cho Tôi HD, Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Ngon Cho Tôi, Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Ngon Cho Tôi full/trọn bộ, Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Ngon Cho Tôi phụ đề, Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Ngon Cho Tôi trailer, Chi Dep Mua Do An Ngon Cho Toi VietSub, Chi Dep Mua Do An Ngon Cho Toi thuyet minh, Chi Dep Mua Do An Ngon Cho Toi HD, Chi Dep Mua Do An Ngon Cho Toi, Chi Dep Mua Do An Ngon Cho Toi full/tron bo, Chi Dep Mua Do An Ngon Cho Toi phu de, Chi Dep Mua Do An Ngon Cho Toi trailer Xem phim Something in the Rain, Something in the Rain, Something in the Rain VietSub, Something in the Rain Thuyết minh, Something in the Rain full HD, Something in the Rain bản đẹp, Something in the Rain trọn bộ, Something in the Rain phụ đề, Something in the Rain trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật