Xem Phim Chỉ Có Thiên Chúa Tha Thứ 2013
Đánh giá phim (2 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Kinh Dị

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:5 (2 lượt)

Đạo Diễn: Nicolas Winding Refn,

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2013


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 6913,7449,14060,14058,30153,5325,14049,17368,14051,41639,14053,14054,41640,41641
  • Trailer Chỉ Có Thiên Chúa Tha Thứ
  • Nội Dung Phim Chỉ Có Thiên Chúa Tha Thứ

Chỉ Có Thiên Chúa Tha Thứ - Only God Forgives: Julian Thompson là một người Mỹ người nước ngoài sống tại Bangkok, Thái Lan đang điều hành một câu lạc bộ đấm bốc, mà thực sự là một mặt trận đối với hoạt động buôn lậu ma túy lớn. Chỉ Có Thiên Chúa Tha Thứ - Only God Forgives Anh trai của ông Billy tàn nhẫn hãm hiếp và giết chết một gái mại dâm vị thành niên trước khi đầu hàng cảnh sát Thái Lan. Trung Chang - được gọi là Angel of Vengeance - đến hiện trường trước khi thông báo cho cha của cô gái, Choi Yan Lee. Chang cho phép Choi để đánh bại Billy đến chết, nhưng cắt đứt cánh tay của người đàn ông đã cho phép con gái mình vẫn còn trong kinh doanh mại dâm. Chỉ Có Thiên Chúa Tha Thứ - Only God Forgives Mẹ của Julian, Crystal, đến Bangkok để xác định xác chết của Billy, trước sự ngạc nhiên của Julian.

chi co thien chua thu tha

Tinh thể cầu xin Julian để tìm những người đàn ông đã giết Billy, nhưng ông từ chối, phẩn nộ cô. Julian và phi hành đoàn của ông đi đến ki-ốt của Choi để đối đầu với anh ấy về phía mình trong vụ giết người của Billy. Chỉ Có Thiên Chúa Tha Thứ - Only God Forgives Choi tiết lộ rằng ông đã buộc phải giết Billy của Angel of Vengeance, và, bằng cách cắt đứt cánh tay của mình, đã trả giá cho tội ác của mình. Julian đang bị thôi miên bởi Angel gần như hoang đường của Vengeance và phụ tùng cuộc sống của người đàn ông. Tinh thể đòi hỏi Julian giết Angel of Vengeance, nhưng ông lại từ chối.

Chỉ Có Thiên Chúa Tha Thứ VietSub, Chỉ Có Thiên Chúa Tha Thứ thuyết minh, Chỉ Có Thiên Chúa Tha Thứ HD, Chỉ Có Thiên Chúa Tha Thứ full, Chỉ Có Thiên Chúa Tha Thứ phụ đề, Only God Forgives VietSub, Only God Forgives Thuyết minh, Only God Forgives full HD, Only God Forgives bản đẹp, Only God Forgives trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín