Banner C1
Banner C1

Chàng Mập Nghĩa Tình

Xem Phim Chàng Mập Nghĩa Tình 1996

20/20 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: Châu Hoa Vũ,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 1996

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (0 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Chàng Mập Nghĩa Tình được ra mắt năm 1996 do đài tvb sản xuất, đồng thời là bộ phim tâm lý tình cảm ấn tượng bậc nhất của đài truyền hình danh giá xứ cảng thơm trong năm. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện đời thường và cuộc sống khó khăn nhưng ấm áp tình người của anh chàng taxi Hà Gia Bang (Trịnh Tắc Sỹ).

Chàng Mập Nghĩa Tình

Là con cả trong một gia đình 3 anh em, ba mẹ mất sớm, Gia Bang phải hy sinh tuổi thanh xuân của mình để kiếm tiền chăm lo cho 2 em ăn học, đến tuổi tứ tuần mà vẫn chưa nghĩ đến việc lập gia đình. Hà Gia Lạc (Trần Cẩm Hồng) là em thứ, nuôi hy vọng làm giàu từ sớm nên theo người chú họ sang Nam Phi học nghề thuốc và định cư hẳn bên đấy.

Chàng Mập Nghĩa Tình

Sau nhiều năm quay trở về, tưởng chừng ba anh em được đoàn tụ nhưng ngờ đâu lần về này là lần cuối cùng của Gia Lạc, anh về để hoàn thành thủ tục đổi họ của mình. Còn cô em gái út Hà Gia Gia thì rất thương anh cả, là một người thông minh, xinh đẹp, Gia Gia xin được vào làm tiếp viên cho một hãng hàng không nổi tiếng. Tuy nhiên, cô lại chấp nhận quan hệ lén lút với một phi công đã có chồng bất chấp mọi chuyện.

Chàng Mập Nghĩa Tình

BÌNH LUẬN PHIM : Chàng Mập Nghĩa Tình

  • Phim Cùng Thể Loại

Chàng Mập Nghĩa Tình VietSub, Chàng Mập Nghĩa Tình thuyết minh, Chàng Mập Nghĩa Tình HD, Chàng Mập Nghĩa Tình, Chàng Mập Nghĩa Tình full/trọn bộ, Chàng Mập Nghĩa Tình phụ đề, Chàng Mập Nghĩa Tình trailer, Chang Map Nghia Tinh VietSub, Chang Map Nghia Tinh thuyet minh, Chang Map Nghia Tinh HD, Chang Map Nghia Tinh, Chang Map Nghia Tinh full/tron bo, Chang Map Nghia Tinh phu de, Chang Map Nghia Tinh trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật