Câu Chuyện Giáng Sinh Của Harold Và Kumar

A Very Harold & Kumar Christmas

Xem Phim Câu Chuyện Giáng Sinh Của Harold Và Kumar 2011
Đánh giá phim (0 lượt)

Trailer Trailer

Thể loại: Phim Hài Hước

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:0 (0 lượt)

Đạo Diễn: Todd Strauss Schulson,

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2011


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 18011,41625,5105,41626,41627,8992,41628,5878,41629,34880,3263,41630,41631,41632,41633
  • Trailer Câu Chuyện Giáng Sinh Của Harold Và Kumar
  • Nội Dung Phim Câu Chuyện Giáng Sinh Của Harold Và Kumar

Câu Chuyện Giáng Sinh Của Harold Và Kumar - A Very Harold & Kumar Christmas: Sáu năm sau khi các sự kiện của Harold & Kumar Escape From Guantanamo Bay, người bạn tốt nhất và bạn cùng phòng Harold Lee và Kumar Patel đã kể từ khi đi theo con đường riêng của họ. Harold đã trở thành một doanh nhân thành đạt trên phố Wall, đã từ bỏ hút cần-sa, và đã kết hôn với bạn gái Maria của mình. Câu Chuyện Giáng Sinh Của Harold Và Kumar - A Very Harold & Kumar Christmas Kumar mặt khác là người nghèo, và vẫn sống trong căn hộ lộn xộn ông đã từng chia sẻ với Harold. Kumar gần đây đã được bán phá giá của bạn gái Vanessa của mình, nào đến căn hộ của Kumar để thông báo rằng cô đang mang thai đứa con của mình. Cha của Maria và của Harold cha-trong-pháp luật Ông Perez, quyết định ở lại tại Harold và nhà của Maria cho kỳ nghỉ Giáng sinh.

cau chuyen giang sinh cua hảold va kumar

Ông Perez (những người không như Harold) cũng mang lại được đánh giá cao hơn cây Giáng sinh của mình rằng ông đã được phát triển trong tám năm, và cho Harold một bài giảng nhỏ về tầm quan trọng của cây (trong đó bao gồm một câu chuyện về người mẹ của mình đã bị giết bởi punks Hàn Quốc một tuần trước lễ Giáng sinh). Câu Chuyện Giáng Sinh Của Harold Và Kumar - A Very Harold & Kumar Christmas Kumar receieves một gói phần mềm với tên Harold trên nó tại căn hộ của mình, và được rằng hai người không sống chung với nhau trong năm, Kumar quyết định để cung cấp cho Harold. Tại nhà của Harold, họ phát hiện ra các mục bên trong là một doanh cần sa lớn. Kumar, người không thể chống hút thuốc lá nó, sáng nó lên, nhưng Harold (người đã từ bỏ ma túy) bộ phim đó ra khỏi bàn tay của mình, chỉ cho nó vào đất liền trong cây, đốt nó xuống. Câu Chuyện Giáng Sinh Của Harold Và Kumar - A Very Harold & Kumar Christmas Harold biết rằng người bạn mới Kumar của Adrian được tham dự một bữa tiệc với một Fraser linh sam cây Giáng sinh, và hứa hẹn rằng ông, cùng với người bạn mới của Harold Todd, và Kumar, sẽ đưa ông đến bên với điều kiện là Harold có thể có cây.

Câu Chuyện Giáng Sinh Của Harold Và Kumar VietSub, Câu Chuyện Giáng Sinh Của Harold Và Kumar thuyết minh, Câu Chuyện Giáng Sinh Của Harold Và Kumar HD, Câu Chuyện Giáng Sinh Của Harold Và Kumar full, Câu Chuyện Giáng Sinh Của Harold Và Kumar phụ đề, A Very Harold & Kumar Christmas VietSub, A Very Harold & Kumar Christmas Thuyết minh, A Very Harold & Kumar Christmas full HD, A Very Harold & Kumar Christmas bản đẹp, A Very Harold & Kumar Christmas trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín