Cánh Đồng Nước Anh

A Field In England

Xem Phim Cánh Đồng Nước Anh 2013
Đánh giá phim (3 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Kinh DịPhim Chiến Tranh

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:6 (3 lượt)

Đạo Diễn: Ben Wheatley,

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2013


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 17273,17274,13715,17275,17276,8023,41946
  • Trailer Cánh Đồng Nước Anh
  • Nội Dung Phim Cánh Đồng Nước Anh

Xem Phim Cánh Đồng Nước Anh - A Field In England: Trong cuộc nội chiến Anh trong thế kỷ 17, các nhà giả kim thuật Whitehead chạy trốn từ Trower tổng thể chặt chẽ của mình và đáp ứng Cutler và hai du khách, Jacob và bạn bè. Cutler đang nắm giữ các du khách làm con tin hai và bắt Whitehead là tốt. Ông đe dọa những người bị bắt và sử dụng chất gây ảo giác vào chúng để tạo ra chúng để giúp anh ta và một người Ailen, O Neill, tìm kho báu bị chôn vùi trong một lĩnh vực. Xem Phim Cánh Đồng Nước Anh - A Field In England Đối với việc phát hành điện ảnh của một trường ở Anh trong Vương quốc Anh, Weltons Nhà máy bia ủ rượu bia một phiên bản giới hạn để cung cấp cho khán giả điện ảnh. Xem Phim Cánh Đồng Nước Anh - A Field In England Bia đã khẩu hiệu Open Up and Let the Devil trong để buộc vào việc sử dụng các chất gây ảo giác trong phim.

canh dong nuoc anh, a field in england

Ale được đóng chai với men, trong đó yêu cầu một đổ chậm để đảm bảo quá trình lên men thứ cấp liên tục cho bia được tươi. Ben Wheatley và Amy Jump chỉnh sửa bộ phim với nhau. Nhiều cho các biên tập viên thôi miên khán giả bằng cách cắt qua lại giữa các bức ảnh của các nhân vật khác nhau, gấp và phản ánh những hình ảnh vào ảo giác bối rối. Xem Phim Cánh Đồng Nước Anh - A Field In England The Independent viết rằng bắn pháo hoa lớn của các biên tập viên là một kinh nghiệm ảo giác, mà là một hoạt nghiệm hỗn loạn của hình ảnh phản chiếu, cắt giảm đèn flash, các vụ nổ của ánh sáng.

Cánh Đồng Nước Anh VietSub, Cánh Đồng Nước Anh thuyết minh, Cánh Đồng Nước Anh HD, Cánh Đồng Nước Anh full, Cánh Đồng Nước Anh phụ đề, A Field In England VietSub, A Field In England Thuyết minh, A Field In England full HD, A Field In England bản đẹp, A Field In England trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín