Banner C1
Banner C1

Cám Ơn Thời Đại

-

Inspiring Generation

Xem Phim Cám Ơn Thời Đại 2013

24/24 Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Kim Jung Gyu, Ahn Joon Yong,

Thời lượng:

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (47 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Cám On Thời Đại: Dù bộ phim tới cuối năm mới lên sóng nhưng gần đây liên tục lên báo vì những thông tin xung quanh dàn diễn viên chính. Thông tin ban đầu nam diễn viên chính sẽ do Lee Jun Ki đảm nhận nhưng nay lại có thông tin vai diễn đó sẽ do Kim Hyun Joong thể hiện. Xem Phim Cám Ơn Thời Đại là phim của xứ Hàn nhưng bối cảnh chủ yếu lấy ở Trung Quốc nói về thanh niên tên Sin Jeong Tae.

cam on thoi dai

Anh là một người thẳng thắn có phần nóng tính nhưng lại là một con người yêu nước yêu gia đình. Xem Phim Cám Ơn Thời Đại để thấy 1 Jeong Tae nhờ khả năng đánh đấm của mình mà trở thành dũng sĩ đường phố. Nhưng trong tình yêu anh cũng là một con người lãng mạng và ấm áp. Phim cũng đề cập tới những mâu thuẫn giữa hai băng xã hội đen Nhật và Triều Tiên. Chúng ta hãy xem phim Cám Ơn Thời Đại để chào đón sự trở lại của 1 trong những người của F4 đình đám nhé!

Xem Phim Cám Ơn Thời Đại VietSub, Cám Ơn Thời Đại 2013, Inspiring Generation thuyết minh, Inspiring Generation Full HD, Inspiring Generation bản đẹp, Inspiring Generation phụ đề, Cám Ơn Thời Đại trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1