Banner C1
Banner C1

Cảm Ơn Cuộc Đời

-

Vtv3

Xem Phim Cảm Ơn Cuộc Đời 2013

133/133 Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Shin Yoon Sub, Min Yeon Hong,

Thời lượng: 133 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (21 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Cám Ơn Cuộc Đời là một câu chuyện tình đầy nước mắt và cảm động do Hàn Quốc sản xuất, tác phẩm do đạo diễn Shin Yoon Sub thực hiện cùng dàn ekip diễn viên xuất sắc của mình như là Im Joo Hwan, Kang So Ra, Choi Tae Joon....Nội dung câu chuyện xoay quanh cuộc đời của một người đàn ông khốn cực tên là Gong Joon Soo, quá khứ đau khổ nghèo khó, phải làm lụng và lao động từ nhỏ và càng đau hơn khi Gong Joon Soo không nỡ nhìn người em trai của mình vào tù sau khi giết người, anh đã đứng ra nhận tội thay và chịu án tù thay cho người em trai mình. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy thời gian trong tù Gong Joon Soo đã học được nghề may vá từ người bạn cùng phòng của mình. Một thời gian sau với kĩ năng điêu luyện của mình Gong Joon Soo ra tù và xin vào làm tại một cửa hàng thời trang do Na Do Hee làm chủ, một cô gái xinh đẹp tự cao và khó gần. Dần dần cả hai người với hai số phận khác nhau cũng tìm được tiếng nói chung, tạo nên một chuyện tình bí mật tuyệt đẹp.
 

Cảm Ơn Cuộc Đời

Cảm Ơn Cuộc Đời

 

Cảm Ơn Cuộc ĐờiXem Phim Cám Ơn Cuộc Đời trọn bộ, Phim Cám Ơn Cuộc Đời tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Cám Ơn Cuộc Đời vietsub, Cám Ơn Cuộc Đời thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Xem Phim Cảm Ơn Cuộc Đời VietSub, Cảm Ơn Cuộc Đời 2013, Vtv3 thuyết minh, Vtv3 Full HD, Vtv3 bản đẹp, Vtv3 phụ đề, Cảm Ơn Cuộc Đời trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1