Banner C1 Banner C1
Banner C1
Xem Phim Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ 2018

Trailer Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Tình CảmPhim Chiếu Rạp

Quốc gia: Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Nguyễn Quang Tuyến,

Thời lượng: N/A

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer
Đánh giá phim (100 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim 929,21424,25459,22886
  • Nội Dung Phim Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ

Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ là câu chuyện kịch tính, nhưng đầy cảm xúc về hành trình tìm lại chính mình của Hoa để cứu những người thân yêu đang cận kề cái chết. Hoa bị bắt cóc trong một lần xem đua chó cùng chồng mình tại thành phố Vũng Tàu.

Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ

Người bắt cóc cô là Hải đen, chủ của trườn đua chó, đồng thời là một tay chuyên cho vay và tổ chức cá độ. Hải đen một mực cho rằng Hoa đã thông đồng với Tuấn chó, người chủ trước đây của trường đua chó, để lấy cắp tiền và một vật vô cùng quan trong trong két của hắn.

Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ Sau khi thất bại trong việc dùng mọi cực hình tra tấn, Hải đen đã cho đàn em hãm hiếp và vứt cô xuống biển. Sau khi được Tuấn chó cứu sống ở bãi biển, Hoa bị mất hoàn toàn trí nhớ và cô bắt đầu cuộc sống mới với Tuấn chó dưới tên Linh Chi. Những tưởng một cuộc đời mới tươi sáng và hạnh phúc hơn đã mở ra với Hoa nhưng không phải. Mọi biến cố, đau khổ, bất hạnh bắt đầu ập đến dữ dội và mạnh mẽ hơn từ đây.

Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ

Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ VietSub, Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ thuyết minh, Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ HD, Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ full, Cạm Bẫy: Hơi Thở Của Quỷ phụ đề, VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1
Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật