Banner C1
Banner C1

Cả Một Đời Ân Oán

-

VTV3

Xem Phim Cả Một Đời Ân Oán 2017

Tập 52 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Việt Nam

IMDb N/A

Đạo Diễn: Vũ Trường Khoa,

Thời lượng: 60 Tập

Năm phát hành: 2017

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (35 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Cả Một Đời Ân Oán là bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Mạnh Trường, Mỹ Uyên, Minh Vượng kể về gia đình họ Vũ với những mối quan hệ thật phức tạp, một gia đình có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường làm ăn.

Cả Một Đời Ân Oán

Ông Quang - người sáng lập Công ty Vũ Gia trên thương trường là một doanh nhân thành đạt, còn trong gia đình là người hết lòng yêu thương vợ con. Sóng gió bắt đầu đến với gia đình ông Quang khi ông quyết định chính thức thừa nhận đứa con riêng với mối tình đầu - bà Mai.

Cả Một Đời Ân Oán

Bộ phim được mua kịch bản và chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng của Đài Loan (Trung Quốc) "Cô dâu bạc triệu" nhưng có những thay đổi để phù hợp hơn với văn hóa Việt Nam.

Cả Một Đời Ân Oán

BÌNH LUẬN PHIM : Cả Một Đời Ân Oán

  • Phim Cùng Thể Loại

Cả Một Đời Ân Oán VietSub, Cả Một Đời Ân Oán thuyết minh, Cả Một Đời Ân Oán HD, Cả Một Đời Ân Oán, Cả Một Đời Ân Oán full/trọn bộ, Cả Một Đời Ân Oán phụ đề, Cả Một Đời Ân Oán trailer, Ca Mot Doi An Oan VietSub, Ca Mot Doi An Oan thuyet minh, Ca Mot Doi An Oan HD, Ca Mot Doi An Oan, Ca Mot Doi An Oan full/tron bo, Ca Mot Doi An Oan phu de, Ca Mot Doi An Oan trailer Xem phim VTV3, VTV3, VTV3 VietSub, VTV3 Thuyết minh, VTV3 full HD, VTV3 bản đẹp, VTV3 trọn bộ, VTV3 phụ đề, VTV3 trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật