Banner C1
Banner C1

Cá Mập Cuồng Loạn

-

Sharknado

Xem Phim Cá Mập Cuồng Loạn 2013

SD Phim Kinh Dị Phim Mỹ

Đạo Diễn: Anthony C. Ferrante,

Thời lượng: 86 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (5 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Cá Mập Cuồng Loạn - Sharknado: Kể từ khi tôi đề cập đến nó trong bài cuối cùng của tôi, tôi cho rằng tôi phải nói điều gì đó về Sharknado. Những bộ phim tốt hơn để xem xét về bất ngờ Chủ nhật đặc biệt là bất ngờ lớn nhất là tôi thực sự thích nó? Vâng, tôi có thể tìm thấy rất ít sai với Sharknado khác hơn so với tác động rõ ràng là khủng khiếp và điều không thể có khoa học. Cá Mập Cuồng Loạn - Sharknado Nó rất độc đáo nhịp độ, có một số máu me vui, rất nhiều hành động, và thậm chí một vài khoảnh khắc khá hồi hộp. Theo như bộ phim thảm họa đi, Sharknado là như là thú vị như bất kỳ của bộ phim bom tấn mùa hè. Đặc biệt, có một chuỗi với một bánh xe Ferris mà thực sự là xuất sắc xem xét kinh phí thấp.

ca map cuong loan, sharknado

Cá Mập Cuồng Loạn - Sharknado Tôi không cảm thấy buồn chán, mặc dù tôi gần như đã làm trong cảnh cứu hộ xe buýt trường học và một chút về bộ phim gia đình không cần thiết gần cuối, vì vậy tôi sẽ để đánh giá Sharknado là một trong những phim hay nhất của The Asylum rằng tôi ';đã từng nhìn thấy. Mất rằng với một nhúm muối lớn mặc dù bởi vì tôi đã chỉ nhìn thấy một nửa tá các sản phẩm của họ anyway. Cá Mập Cuồng Loạn - Sharknado Rõ ràng một số tài năng đã được vô tình cho phép để lẻn vào mà tôi nghi ngờ sẽ bao giờ xảy ra lần nữa. Tị nạn đã cố gắng trong nhiều năm để thực hiện một bộ phim đình đám cố ý xấu như vậy rất tốt, nhưng hơn thông qua may mắn hơn so với bản án, họ có sự cân bằng thời gian này.

xem phim Cá Mập Cuồng Loạn full, Sharknado hd, Cá Mập Cuồng Loạn tiếng việt, Sharknado thuyết minh, Cá Mập Cuồng Loạn việtsub,

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1