Banner C1
Banner C1

Butlers: Chitose Momotose Monogatari

Xem Phim Butlers: Chitose Momotose Monogatari 2018

12/12 Vietsub

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Quốc gia: Phim Nhật Bản

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 12 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (2 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Butlers: Chitose Momotose MonogatariLà câu chuyện trung vào hai nhân vật chính. Koma Jinguji (Jay) là chủ tịch hội đồng sinh viên thông minh và đẹp trai. Nụ cười tao nhã của anh ấy thu hút trái tim của phụ nữ. Tsubasa Hayakawa là một trợ lý cửa hàng đa tài và dịu dàng tại một quán cà phê ?. Cà phê cafe của ông với nghệ thuật latte cú là rất phổ biến với khách hàng nữ.

Butlers: Chitose Momotose MonogatariHai người đàn ông đi qua thời gian để chống lại kẻ thù của họ. Những Butler quyến rũ, như họ được gọi, chiến đấu với những trận chiến siêu nhiên và cũng trải nghiệm cuộc sống hài hước tại trường học của họ. 

Butlers: Chitose Momotose Monogatari

BÌNH LUẬN PHIM : Butlers: Chitose Momotose Monogatari

  • Phim Cùng Thể Loại

Butlers: Chitose Momotose Monogatari VietSub, Butlers: Chitose Momotose Monogatari thuyết minh, Butlers: Chitose Momotose Monogatari HD, Butlers: Chitose Momotose Monogatari, Butlers: Chitose Momotose Monogatari full/trọn bộ, Butlers: Chitose Momotose Monogatari phụ đề, Butlers: Chitose Momotose Monogatari trailer, Butlers: Chitose Momotose Monogatari VietSub, Butlers: Chitose Momotose Monogatari thuyet minh, Butlers: Chitose Momotose Monogatari HD, Butlers: Chitose Momotose Monogatari, Butlers: Chitose Momotose Monogatari full/tron bo, Butlers: Chitose Momotose Monogatari phu de, Butlers: Chitose Momotose Monogatari trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật