Banner C1

Bước Đường Cùng 2010

-

Bedevilled

Xem Phim Bước Đường Cùng 2010 2010

HD Phim Kinh DịPhim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Chul-soo Yang,

Thời lượng: 115 Phút

Năm phát hành: 2010

Lượt xem: 31,573

Xem phim

Đánh giá phim (22 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Bước Đường Cùng 2010: Hae Won là một sĩ quan trung cấp làm việc trong một ngân hàng Seoul. A, phụ nữ độc thân căng thẳng nghiêm trọng, cô đã được đưa xuống bởi những căng thẳng liên quan đến công việc và các siêu cạnh tranh, môi trường chê phụ nữ cô thấy mình in tuyệt vọng, cô chiếm một lời đề nghị từ một người bạn lâu bị lãng quên và cất cánh cho một kỳ nghỉ tư nhân ở Mudo, một hòn đảo hoang vắng trong Nam mà cô đã trải qua thời thơ ấu. Bước Đường Cùng: Đến đảo, cô được chào đón nồng nhiệt bởi Bok-nam, người mà cô đã có một tình bạn thân khi cả hai đều ở độ tuổi teen nhưng có chữ liên tục kể từ khi cô ấy bỏ qua.

buoc duong cung 2010

Bước Đường Cùng: Cuộc sống trên lạc hậu, hải đảo chưa phát triển là khó khăn, và Bok-nam được coi là ít hơn một nô lệ người chồng vũ phu của mình Man-jong, em trai của ông và phụ nữ lớn tuổi ở địa phương. Tất cả tình yêu Bok-nam được dành cho đứa con gái nhỏ Yeon-hee, người mà cô đã cố gắng để thoát khỏi nhỏ, đảo ngột ngạt. Bước Đường Cùng: Nhưng khi có kết quả trong bi kịch, người phụ nữ cuối cùng khóa, giải thoát tất cả ma quỷ của mình, như Bok-nam có một cái liềm trong tay.

xem phim Bước Đường Cùng 2010 full, Bedevilled hd, Bước Đường Cùng 2010 tiếng việt, Bedevilled thuyết minh, Bước Đường Cùng 2010 việtsub,

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Trailer phim mới

Top Phim HOT


Từ khóa nổi bật


User Online
Banner C1
Tắt Quảng Cáo