Phim Bước Cùng Em - Every Step You Take
Banner C1

Bước Cùng Em

-

Every Step You Take

Xem Phim Bước Cùng Em 2015

20/20 Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Hồng Kông

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (140 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Bước Cùng Em xoay quanh câu chuyện nói về Tống Thiên Tòng là một cô gái xinh đẹp hoạt bát nhưng sao một vụ tai nạn đã mất đi cha mẹ và ánh sáng của đôi mắt, bên cạnh cô cũng còn người bạn trai và chú chó theo cô suốt bao nhiêu năm nay, sao đó sự phản bội của bạn trai khiến cô vô cùng đau khổ và mất phương hướng của cuộc sống, trong lúc này Cam Ngôn Trọng đã xuất hiện một người đàn ông mãi lo công việc nên mất đi hết tất cả bạn bè, từ đây anh quyết định bỏ công việc mà tìm lại bản thân mình, tại đây định mệnh đã cho Ngôn Trọng đã gặp được Thiên Tòng khiến cuộc sống của hai người có sự thay đổi mới.

Xem Phim Bước Cùng Em trọn bộ, Phim Bước Cùng Em tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Bước Cùng Em thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

 


  • Phim Cùng Thể Loại

Bước Cùng Em VietSub, Bước Cùng Em thuyết minh, Bước Cùng Em HD, Bước Cùng Em full, Bước Cùng Em phụ đề, Every Step You Take VietSub, Every Step You Take Thuyết minh, Every Step You Take full HD, Every Step You Take bản đẹp, Every Step You Take trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật