Banner C1
Banner C1

Bốt Hôn

-

The Kissing Booth

Xem Phim Bốt Hôn 2018

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hài HướcPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Mỹ

IMDb 6.3

Đạo Diễn: Vince Marcello,

Thời lượng: 105 Phút

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (14 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Bốt Hôn

Bốt Hôn - The Kissing Booth xoay quanh cuộc sống của Elle Evans, cô nữ sinh năm ba trung học. Elle và cậu bạn thân Lee sinh cùng ngày cùng giờ tại cùng một bệnh viện và đã gắn bó với nhau từ khi sinh ra theo đúng nghĩa đen.

Bốt HônGiữa họ có một bộ quy tắc tình bạn, trong đó ghi rõ không được để mắt đến người nhà của bạn thân. Và dĩ nhiên, để có phim cho chúng ta xem thì Elle lại thích Noah Flynn, anh trai của Lee kiêm hot boy trường trung học Los Angeles Country Day. Từ đó, Elle lâm vào thế khó xử khi một bên là tình bạn, một bên là tình yêu.

Bốt Hôn

BÌNH LUẬN PHIM : Bốt Hôn

  • Phim Cùng Thể Loại

Bốt Hôn VietSub, Bốt Hôn thuyết minh, Bốt Hôn HD, Bốt Hôn, Bốt Hôn full/trọn bộ, Bốt Hôn phụ đề, Bốt Hôn trailer, Bot Hon VietSub, Bot Hon thuyet minh, Bot Hon HD, Bot Hon, Bot Hon full/tron bo, Bot Hon phu de, Bot Hon trailer Xem phim The Kissing Booth, The Kissing Booth, The Kissing Booth VietSub, The Kissing Booth Thuyết minh, The Kissing Booth full HD, The Kissing Booth bản đẹp, The Kissing Booth trọn bộ, The Kissing Booth phụ đề, The Kissing Booth trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật