Banner C1
Banner C1
Banner C1

Bóng Đêm Tội Ác

-

Vtc9

Xem Phim Bóng Đêm Tội Ác 2013

22/22 Phim Tình Cảm Phim Thái Lan

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 22 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (16 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Bóng Đêm Tội Ác tập 21 22 23: Nừng và Tee Yot kết hôn với nhau theo sự sắp đặt của gia đình chứ giữa họ không hề có tình yêu. Trong đêm thành hôn bạn gái cũ Nichada của Tee Yot đến xin làm vì chồng cô mới qua đời. Sự ở lại của cô đã tạo nên sóng gió cho cuộc đời của Nừng. Bóng Đêm Tội Ác bắt đầu khi người giúp việc của Nừng cảnh báo cho cô ấy thấy sự bất chính của Nichada. Trong phòng của Nichada có một vali chứa đầy tiền và Nừng điều tra được thư ký của một chính trị gia vừa qua đời và mất số tiền là 50 triệu Bath.

bong dem toi ac

Nừng chưa kịp thông báo cho Tee Yot biết thì cô đã bị Nichada hãm hại. May mắn thoát chết và đổi quần áo với nạn nhân khác Nừng bắt đầu một cuộc sống khác đầy hoảng loạn. Bóng Đêm Tội Ác Saarit là một cảnh sát, anh đã vô tình đụng Nừng khi cô ấy bỏ chạy từ đó anh bắt đầu điều tra sự việc khi biết Nừng có lí lịch với dấu đã chết. Liệu Nừng và Saarit có quay về nói lên sự thật hay Nừng sẽ sống với cuộc sống mới mà quên đi chuyện cũ? Chồng của Nừng sẽ như thế nào khi biết tin Nừng đã chết? Hãy tìm câu trả lời khi xem phim Bóng Đêm Tội Ác chiếu trên kênh Lets Viet.

Xem Phim Bóng Đêm Tội Ác VietSub, Bóng Đêm Tội Ác 2013, Vtc9 thuyết minh, Vtc9 Full HD, Vtc9 bản đẹp, Vtc9 phụ đề, Bóng Đêm Tội Ác trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1