Phim Bố Là Trụ Cột - Full House of Happiness - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Bố Là Trụ Cột

-

Full House of Happiness

Xem Phim Bố Là Trụ Cột  2018

Tập 36 Vietsub

Thể loại: Phim Hài HướcPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (89 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Bố Là Trụ Cột Bố Là Trụ Cột - Full House of Happiness  kể về Quyền Lai (nhân vật do Trương Quốc Lập thủ vai) là một đầu bếp nổi tiếng, sống trong cảnh gà trống nuôi con. Bốn cô con gái của đầu bếp Quyền Lai có những nét tính cách hoàn toàn khác nhau. Những quyết định, sự lựa chọn cuộc sống của các con khi đến tuổi trưởng thành khiến ông không khỏi phiền muộn. 

Bố Là Trụ Cột Những hiểu lầm liên tiếp xuất hiện. Mâu thuẫn được đẩy lên cao trào khi ông bố nảy sinh tình cảm với một người phụ nữ luống tuổi. Chuyện tình yêu tuổi xế chiều của người cha không những không nhận được sự ủng hộ của các con mà còn vấp phải sự phản đối, ngăn cản quyết liệt từ nhiều thành viên khác trong đại gia đình. Bố Là Trụ Cột sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện lắng đọng về tình cảm gia đình.

Bố Là Trụ Cột


  • Phim Cùng Thể Loại

Bố Là Trụ Cột VietSub, Bố Là Trụ Cột thuyết minh, Bố Là Trụ Cột HD, Bố Là Trụ Cột full, Bố Là Trụ Cột phụ đề, Full House of Happiness VietSub, Full House of Happiness Thuyết minh, Full House of Happiness full HD, Full House of Happiness bản đẹp, Full House of Happiness trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật