Xem Phim Bình Tây Đại Nguyên Soái 2013
Đánh giá phim (34 lượt)

40-END Lồng Tiếng

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Chiến Tranh

Quốc gia: Phim Việt Nam

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7.4 (34 lượt)

Đạo Diễn: Phan Hoàng,

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2013


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 41178,7645,42755,21580,42756,42757
  • Nội Dung Phim Bình Tây Đại Nguyên Soái

Phim Bình Tây Đại Nguyên Soái là một trong những bộ phim hiếm hoi làm về đề tài lịch sử ca ngợi các vị anh hùng của dân tộc. Nhân vật chính trong tác phẩm lần này chính là anh hùng Trương Định - một vị anh hùng được sinh ra ở Gò Công - Tiền Giang. Ông là người có công khai hoang lập ấp ở miền Nam. Và vì muốn tham gia chống Pháp, ông đã từ quan triều Nguyễn để thực hiện hoài bão của mình. 

Bình tây đại nguyên soái

Phim Bình Tây Đại Nguyên Soái sau những sự cố cuối cùng cũng đã được lên sóng trên kênh truyền hình HTV9. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ nhưng có khả năng diễn xuất tốt, bộ phim cũng quy tụ dàn diễn viên quần chúng và nước ngoài nhiều nhất từ trước đến nay. Vì là một phim mang dấu ấn lịch sử nên đoàn làm phim gặp rất nhiều khó khăn trong việc chọn lựa bối cảnh cũng như các công tác hậu trường.

Bình Tây Đại Nguyên Soái trọn bộ, Htv9 trọn bộ, Bình Tây Đại Nguyên Soái phimmoi.net, Bình Tây Đại Nguyên Soái vtv16, Bình Tây Đại Nguyên Soái khoaitv, Bình Tây Đại Nguyên Soái bilutv, Bình Tây Đại Nguyên Soái phimbathu, Bình Tây Đại Nguyên Soái tvhay, Bình Tây Đại Nguyên Soái vkool

  • Phim Cùng Thể Loại


Từ khóa nổi bật