Xem Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết 2019
Đánh giá phim (1702 lượt)

HD Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại: Phim Viễn TưởngPhim Chiếu RạpPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Mỹ

Điểm IMDb: 9.0

Bình Chọn:9 (1702 lượt)

Đạo Diễn: Anthony Russo, Joe Russo,

Thời lượng: 120 Phút

Năm phát hành: 2019


Xem phim Xem Trailer

 • Thuyết Minh :
  Full 
  Server 109 :
  Full 
  • Các Diễn Viên Trong Phim 3816,8998,3218,6443,8020
  • Nội Dung Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết

  Cú búng tay của Thanos đã khiến toàn bộ dân số biến mất một nửa. Các siêu anh hùng đánh mất bạn bè, người thân và đánh mất cả chính mình. Bộ sáu Avengers đầu tiên tứ tán. Iron Man kẹt lại ngoài không gian, Hawkeye mất tích. Thor, Captain America, Hulk và Black Widow đều chìm trong nỗi đau vô tận vì mất đi những người thân yêu. Họ phải làm gì để cứu vãn mọi chuyện ở Avengers: Hồi Kết? Điều khán giả quan tâm nhất hiện nay chính là ai sẽ còn sống và ai sẽ ra đi khi Avengers: Endgame kết thúc.

  Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết

  Captain America là người có khả năng ra đi cao nhất khi Chris Evans đã tuyên bố từ bỏ chiếc áo Đại Úy Mỹ. Iron Man Tony Stark- người mở đầu của vũ trụ điện ảnh Marvel cũng có khả năng bay màu tương tự. Thor sau tội lỗi không nhắm vào đầu cũng thuộc danh sách nguy hiểm. Những người duy nhất chắc chắn còn sống sau Avengers: Hồi Kết là Nick Fury, Maria Hill và cậu bé Người Nhện Peter Parker.

  Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết

  Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết VietSub, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết thuyết minh, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết HD, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết full, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết phụ đề, Avengers: Endgame VietSub, Avengers: Endgame Thuyết minh, Avengers: Endgame full HD, Avengers: Endgame bản đẹp, Avengers: Endgame trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại

  188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín