Banner C1
Banner C1

Biệt Đội Phi Công

-

Red Tails

Xem Phim Biệt Đội Phi Công 2012

HD Phim Hành Động Phim Mỹ

Đạo Diễn: Anthony Hemingway,

Thời lượng: 125 Phút

Năm phát hành: 2012

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (0 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Biệt Đội Phi Công - Red Tails: Trong năm 1944, như không khí chiến tranh khắp châu Âu đang bước vào một giai đoạn nguy hiểm với những mất mát ngày càng tăng của máy bay ném bom, Tập đoàn máy bay chiến đấu 332d (các phi công Tuskegee) bao gồm Mỹ Không lực Mỹ phi công chiến đấu trẻ châu Phi, sau khi phân biệt chủng tộc lâu dài trong suốt tuyển dụng và đào tạo của họ trong việc đào tạo Tuskegee chương trình, cuối cùng được gửi vào chiến đấu ở Italia. Biệt Đội Phi Công - Red Tails Mặc dù bay mòn máy bay Curtiss P-40 Warhawk và cọ xát ở nhiệm vụ tấn công mặt đất của họ chống lại tàu và vận tải mặt đất của đối phương, các phi công Tuskegee nhận ra rằng họ không bao giờ có thể chiến đấu chống lại quân Đức trong chiến đấu máy bay chiến đấu đến máy bay chiến đấu.

biet doi phi cong

Biệt Đội Phi Công - Red Tails Nhóm quan chặt chẽ của đại úy Martin dễ dàng Julian (Nate Parker), Trung Joe Lightning Little (David Oyelowo), Ray Ray Gun hoặc Junior Gannon (Tristan Wilds), Andrew Smoky Salem (Ne -Yo), và Samuel Joker George (Elijah Kelley) theo hướng dẫn của chính Emanuel Stance (Cuba Gooding, Jr) và Đại tá AJ Bullard (Terrence Howard), đối mặt với một bộ máy quan liêu quân sự trắng vẫn còn khả năng chống chấp nhận tờ rơi màu đen như bình đẳng. Xung đột giữa các bạn cùng phòng phát triển và những người bạn tốt nhất, dễ dàng và sét, mỗi người trong số họ đang chiến đấu với ma quỷ bên trong của mình; Lightning là một thí điểm nóng vội và liều lĩnh người có quá nhiều rủi ro, trong khi dễ dàng là một người nghiện rượu dễ bị tự hoài nghi. Biệt Đội Phi Công - Red Tails Sau khi trở về từ cơ sở nhiệm vụ, Lightning gián điệp một cô gái xinh đẹp người Ý tên là Sofia (Daniela ruah), ngay lập tức trở nên say mê với cô ấy, và bắt đầu một mối quan hệ.

xem phim Biệt Đội Phi Công full, Red Tails hd, Biệt Đội Phi Công tiếng việt, Red Tails thuyết minh, Biệt Đội Phi Công việtsub,

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1