Biệt Đội Chống Zombie

Battle Of The Damned

Xem Phim Biệt Đội Chống Zombie 2013
Đánh giá phim (28 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hành Động

Quốc gia: Phim Mỹ

Điểm IMDb: N/a

Bình Chọn:7 (28 lượt)

Đạo Diễn: Christopher Hatton,

Thời lượng: 88 Phút

Năm phát hành: 2013


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 5296,14219,14218,5706,14217,14216,14213,14212,14211,14209,14208,41516
  • Trailer Biệt Đội Chống Zombie
  • Nội Dung Phim Biệt Đội Chống Zombie

Biệt Đội Chống Zombie - Battle Of The Damned: Trẻ em của damned: Kristi Anne Abrahams và các bà mẹ giết con cái của họ. Kristi Anne Abrahams vừa gia nhập câu lạc bộ chửi rủa nhất của Úc - những người phụ nữ giết con riêng của họ. Bị kết án hôm nay vì tội giết con gái sáu tuổi của mình Kiesha Weippeart, Abrahams đã gia nhập hàng ngũ của những người phụ nữ - theo thứ tự mổ tù - là xem thường nhất của tất cả các tù nhân. Biệt Đội Chống Zombie - Battle Of The Damned Các cô gái tại Trung tâm Cải Silverwater phụ nữ trong Sydney tây - buôn bán ma túy, trộm cắp, gái mại dâm, con, phụ nữ và kẻ giết người với nạn nhân người lớn - tất cả sẽ tự coi mình là vượt trội so với những cầu thủ như Abrahams.

biet doi chong zombie

Biệt Đội Chống Zombie - Battle Of The Damned Tất cả họ sẽ được kích thước của mình lên, nhìn ra các lỗ hổng của mình và dự tính tấn công về thể chất hoặc trêu chọc cô, như một cách để làm gián đoạn sự nhàm chán của cuộc sống sau song sắt. Một phân tích đáng báo động của sự sụp đổ sắp xảy ra của tin tức trong in ấn - bao gồm cả một dự đoán các giấy tờ quan trọng có thể được in ra trong không nhiều thời gian năm. Biệt Đội Chống Zombie - Battle Of The Damned Biên tập cũ của SMH Eric Beecher nhìn vào tình hình Úc nhưng nó có ý nghĩa quan trọng ở đây. Một số sẽ hoan nghênh nếu các tờ báo lớn của chúng tôi chết, nhưng điều đó sẽ loại bỏ một kiểm tra lớn về quyền lực và chính trị.

Biệt Đội Chống Zombie VietSub, Biệt Đội Chống Zombie thuyết minh, Biệt Đội Chống Zombie HD, Biệt Đội Chống Zombie full, Biệt Đội Chống Zombie phụ đề, Battle Of The Damned VietSub, Battle Of The Damned Thuyết minh, Battle Of The Damned full HD, Battle Of The Damned bản đẹp, Battle Of The Damned trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín