Phim Biệt Đội Chống Zombie Full HD - Battle Of The Damned - 2013
Banner C1

Biệt Đội Chống Zombie

-

Battle Of The Damned

Xem Phim Biệt Đội Chống Zombie 2013

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hành Động

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo Diễn: Christopher Hatton,

Thời lượng: 88 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (22 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Biệt Đội Chống Zombie - Battle Of The Damned: Trẻ em của damned: Kristi Anne Abrahams và các bà mẹ giết con cái của họ. Kristi Anne Abrahams vừa gia nhập câu lạc bộ chửi rủa nhất của Úc - những người phụ nữ giết con riêng của họ. Bị kết án hôm nay vì tội giết con gái sáu tuổi của mình Kiesha Weippeart, Abrahams đã gia nhập hàng ngũ của những người phụ nữ - theo thứ tự mổ tù - là xem thường nhất của tất cả các tù nhân. Biệt Đội Chống Zombie - Battle Of The Damned Các cô gái tại Trung tâm Cải Silverwater phụ nữ trong Sydney tây - buôn bán ma túy, trộm cắp, gái mại dâm, con, phụ nữ và kẻ giết người với nạn nhân người lớn - tất cả sẽ tự coi mình là vượt trội so với những cầu thủ như Abrahams.

biet doi chong zombie

Biệt Đội Chống Zombie - Battle Of The Damned Tất cả họ sẽ được kích thước của mình lên, nhìn ra các lỗ hổng của mình và dự tính tấn công về thể chất hoặc trêu chọc cô, như một cách để làm gián đoạn sự nhàm chán của cuộc sống sau song sắt. Một phân tích đáng báo động của sự sụp đổ sắp xảy ra của tin tức trong in ấn - bao gồm cả một dự đoán các giấy tờ quan trọng có thể được in ra trong không nhiều thời gian năm. Biệt Đội Chống Zombie - Battle Of The Damned Biên tập cũ của SMH Eric Beecher nhìn vào tình hình Úc nhưng nó có ý nghĩa quan trọng ở đây. Một số sẽ hoan nghênh nếu các tờ báo lớn của chúng tôi chết, nhưng điều đó sẽ loại bỏ một kiểm tra lớn về quyền lực và chính trị.


  • Phim Cùng Thể Loại

Biệt Đội Chống Zombie VietSub, Biệt Đội Chống Zombie thuyết minh, Biệt Đội Chống Zombie HD, Biệt Đội Chống Zombie full, Biệt Đội Chống Zombie phụ đề, Battle Of The Damned VietSub, Battle Of The Damned Thuyết minh, Battle Of The Damned full HD, Battle Of The Damned bản đẹp, Battle Of The Damned trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật