Phim Biển Cả Đưa Em Đến - My Love From The Ocean - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Biển Cả Đưa Em Đến

-

My Love From The Ocean

Xem Phim Biển Cả Đưa Em Đến 2018

28/28 Vietsub

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 28 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim

Đánh giá phim (49 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Trong một sự cố trúng độc, Trì Lục nhận được sự uỷ thác, nguỵ trang thành học giả đến Hải Nham, từ đó phá huỷ cuộc sống bình yên của Đới Tịch. Cùng với sự tiến triển của nhiệm vụ, tình cảm của hai người cũng dần ấm áp hơn.

Biển Cả Đưa Em Đến

Một lần thầy Đới, ba của Đới Tịch mất tích, thân phận của Trì Lục bị lộ, mọi thứ cứ quấn lấy Đới Tịch, từ đó cơ thể cô cũng có những thay đổi. Trong quá trình tìm kiếm cha mình, Đới Tịch cũng dần mở ra được bí mật về thân thế mình. Cùng lúc đó, thảm án ở thuỷ cung đảo của tộc người cá 20 năm trước cũng được vạch ra. Tộc người cá vất vả tìm kiếm nước mắt người cá, không ngờ lại ở trong người của Trì Lục.

Biển Cả Đưa Em Đến

Giữa tình yêu và bộ tộc, giữa tín nhiệm và hoài nghi, công chúa người cá Đới Tịch dần dần rơi vào tuyệt vọng. Hung thủ phía sau cái chết của Trình Hoành Vĩ, khiến Đới Tịch và Trì Lục cùng những người bạn của họ phải đứng ở mặt đối lập. Khoảnh khắc Đới Tịch quyết định gánh lên mình trọng trách của bộ tộc, tình cảm của cô và Trì Lục rồi sẽ về đâu ?

Biển Cả Đưa Em Đến


  • Phim Cùng Thể Loại

Biển Cả Đưa Em Đến VietSub, Biển Cả Đưa Em Đến thuyết minh, Biển Cả Đưa Em Đến HD, Biển Cả Đưa Em Đến full, Biển Cả Đưa Em Đến phụ đề, My Love From The Ocean VietSub, My Love From The Ocean Thuyết minh, My Love From The Ocean full HD, My Love From The Ocean bản đẹp, My Love From The Ocean trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật