Banner C1
Banner C1

Bích Huyết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ

-

Vtv9

Xem Phim Bích Huyết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ 1994

30/30 Phim Kiếm HiệpPhim Thuyết Minh Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 1994

Xem phim

Đánh giá phim (20 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Bích Huyết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ: Trân Châu Kỳ là bảo vật chấn quốc của nước đại Tống, nhờ có nó mà xưa nay nước này luôn trong trạng thái hưng thịnh và ngai vàng của vua cũng vững chắc. Nhưng một ngày nọ Trân Châu Kỳ bị mất tích do bị Hoa Nhị đánh cắp. Bích Huyết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ: sau đó Hoa Nhị vì muốn tránh sự truy đuổi của quân triều định nên đã ôm báu vật vật nhảy xuống sông, từ đó báu vật này bị thất lạc. Nhiều năm sau nó đã xuất hiện trở lại và lần xuất hiện này Trân Châu Kỳ đã đem lại tai họa lớn của Dương gia tướng.

bich huyet thanh thien tran chau ky

Bích Huyết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ: Dương Tôn Bảo được về kinh thành mừng thọ lão thái quân sau nhiều năm trấn giữ biên cương. Khi về anh dẫn theo 1 người có Trân Châu Kỳ nhắm dâng lên hoàng thượng nhưng không ngờ rằng đó là 1 âm mưu nhằm hãm hại trung thần của bọn tham quan. Bích Huyết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ để theo dõi kết thúc của bộ phim khi Bao đại nhân cũng bị hại khi ông đang cố điều tra vụ việc.

Xem Phim Bích Huyết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ VietSub, Bích Huyết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ 1994, Vtv9 thuyết minh, Vtv9 Full HD, Vtv9 bản đẹp, Vtv9 phụ đề, Bích Huyết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1