Banner C1
Banner C1

Bí Mật Và Dối Trá

-

Secrets And Lies

Xem Phim Bí Mật Và Dối Trá 2015

10/10 Vietsub

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Mỹ

IMDb N/A

Đạo Diễn: Barbie Kligman,

Thời lượng: 13 Tập

Năm phát hành: 2015

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (27 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Bí Mật Và Dối Trá, một bộ phim truyền hình tâm lý hành động do Mỹ sản xuất kể về anh chàng Ben Crawford trong lúc chạy bộ ở khu rừng phía sau nhà thì phát hiện cậu bé hàng xóm của mình nằm chết trong đây, hoảng hốt chạy về khu dân cư để cầu cứu nhưng chẳng một ai lên tiếng, và chỉ khi cảnh sát đến điều tra thì mọi nghi vấn giờ đây đều đổ dồn vào  Ben Crawford khiến cho cuộc sống của anh và người thân bắt đầu bị đảo lộn và đang phải đối mặt với sự phẫn nộ oan ức từ hàng xóm. Liệu cuộc đời của  Ben Crawford nếu sự thật không được phơi bày?, để biết thêm xin mời các bạn theo dõi bộ phim này ngay sau đây nhé.


Xem Phim Bí Mật Và Dối Trá trọn bộ, Phim Bí Mật Và Dối Trá tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Bí Mật Và Dối Trá vietsub, Bí Mật Và Dối Trá thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Secrets And Lies vui vẻ !

 

BÌNH LUẬN PHIM : Bí Mật Và Dối Trá

  • Phim Cùng Thể Loại

Bí Mật Và Dối Trá VietSub, Bí Mật Và Dối Trá thuyết minh, Bí Mật Và Dối Trá HD, Bí Mật Và Dối Trá, Bí Mật Và Dối Trá full/trọn bộ, Bí Mật Và Dối Trá phụ đề, Bí Mật Và Dối Trá trailer, Bi Mat Va Doi Tra VietSub, Bi Mat Va Doi Tra thuyet minh, Bi Mat Va Doi Tra HD, Bi Mat Va Doi Tra, Bi Mat Va Doi Tra full/tron bo, Bi Mat Va Doi Tra phu de, Bi Mat Va Doi Tra trailer Xem phim Secrets And Lies, Secrets And Lies, Secrets And Lies VietSub, Secrets And Lies Thuyết minh, Secrets And Lies full HD, Secrets And Lies bản đẹp, Secrets And Lies trọn bộ, Secrets And Lies phụ đề, Secrets And Lies trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật