Banner C1
Banner C1

Bí Ẩn Của Sắc Đẹp

-

Blusang Itim

Xem Phim Bí Ẩn Của Sắc Đẹp 2014

13/25 Phim Tình Cảm Phim Philippines

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2014

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (20 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Bí Ẩn Của Sắc Đẹp một bộ phim truyền hình tình cảm mang đậm chất ma mị do Philippines sản xuất. Nội dung bộ phim xoay quanh Jessica, một cô gái đáng thương sống một cuộc sống khổ cực từ bé, với gương mặt bị hủy hoại một nữa bởi chính ta người mẹ ghẻ độc ác, nhưng Jessica vẫn tiếp tục cam chịu và sống cùng với người mẹ ghẻ này mặc cho nhiều sự hành hạ vì cô chỉ còn duy nhất một người thân là người mẹ ghẻ này. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy một vị thần đã ban tặng cho Jessica một chiếc áo choàng phép thuật, sau khi cô mang vào vết sẹo trên mặt của cô đã biến mất hoàn toàn. Cuộc đời cô gái khốn khổ nhanh chóng sang trang mới, sở hữu sắc đẹp rạn ngời, Jessica nhanh chóng tìm được cho mình vị hoàn tử trong mơ là Angelo Soriano một ngôi sao ca nhạc mới nổi, anh chàng nhanh chóng bị tiếng sét ái tình với Jessica. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích.


 Xem Phim Bí Ẩn Của Sắc Đẹp trọn bộ, Phim Bí Ẩn Của Sắc Đẹp tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Bí Ẩn Của Sắc Đẹp vietsub, Bí Ẩn Của Sắc Đẹp thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Blusang Itim vui vẻ !
 

Xem Phim Bí Ẩn Của Sắc Đẹp VietSub, Bí Ẩn Của Sắc Đẹp 2014, Blusang Itim thuyết minh, Blusang Itim Full HD, Blusang Itim bản đẹp, Blusang Itim phụ đề, Bí Ẩn Của Sắc Đẹp trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


Banner C1

Top Phim HOT


User Online
Banner C1
Banner C1