Xem Phim Băng Cướp Bất Đắc Dĩ 2019
Đánh giá phim (63 lượt)

HD Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Mỹ

Điểm IMDb: 6.9

Bình Chọn:9 (63 lượt)

Đạo Diễn: J C Chandor,

Thời lượng: 125 Phút

Năm phát hành: 2019


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 25640,5997,3749,7774,4898,8587,21967
  • Trailer Băng Cướp Bất Đắc Dĩ
  • Nội Dung Phim Băng Cướp Bất Đắc Dĩ

Một sĩ quan đặc nhiệm chống ma túy tên Pope (Oscar Isaac) đánh hơi thấy nơi giấu tiền của tên trùm ma túy Colombia. Anh quyết định tập hợp một đội gồm những cựu binh thiện chiến với kế hoạch đột nhập vào hang ổ của tên mafia, cướp tiền và rút êm. Tham gia vào nhóm của Giáo Hoàng có Thiết Thủ Ironhead (Charlie Hunnam) từng giết 43 mạng người, em trai Ben (Garrett Hedlund) của Ironhead, phi công Cá Mèo (Pedro Pascal) cùng tay lính kỳ cựu Ruồi Đỏ (Ben Affleck) bị bắn 5 lần... không chết. Tất nhiên mọi chuyện không dễ dàng như thế và 5 con người phải đối mặt với hậu quả mà mình gây ra.

Băng Cướp Bất Đắc Dĩ

Lần đầu tiên trong sự nghiệp danh tiếng của mình, những anh hùng vô danh này thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm này cho bản thân thay vì đất nước. Nhưng khi các sự kiện diễn ra bất ngờ và có nguy cơ vượt khỏi tầm kiểm soát, các kỹ năng, lòng trung thành và đạo đức của họ bị đẩy đến một điểm đột phá trong một trận chiến hoành tráng để sinh tồn.

Băng Cướp Bất Đắc Dĩ

Băng Cướp Bất Đắc Dĩ VietSub, Băng Cướp Bất Đắc Dĩ thuyết minh, Băng Cướp Bất Đắc Dĩ HD, Băng Cướp Bất Đắc Dĩ full, Băng Cướp Bất Đắc Dĩ phụ đề, Triple Frontier VietSub, Triple Frontier Thuyết minh, Triple Frontier full HD, Triple Frontier bản đẹp, Triple Frontier trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại

Banner C1 Banner C1

Từ khóa nổi bật