Banner C1
Banner C1

Bạn Trai Cũ Không Phải Người

-

The Ex-man

Xem Phim Bạn Trai Cũ Không Phải Người 2018

Tập 08 Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Hài HướcPhim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đặng An Ninh,

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (18 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Bạn Trai Cũ Không Phải NgườiLê Tân Ái và Đới Hải An từng là một nửa của nhau trong những năm tháng thanh xuân của tuổi 17, nhưng trải qua một thời gian, tình cảm tan vỡ. Mỗi ngả mỗi ngả, sống cuộc sống của mình.

Bạn Trai Cũ Không Phải Người

Thấm thoát, Tân Ái và Hải An đã bước sang tuổi 31, công ăn việc làm ổn định. Một người bạn đã cố ý sắp xếp cho hai người gặp nhau. Tuy nhiên đã xảy ra một tai nạn ngoài ý muốn. Liệu rằng sau đó, hai người có quay lại với nhau không?

Bạn Trai Cũ Không Phải Người

BÌNH LUẬN PHIM : Bạn Trai Cũ Không Phải Người

  • Phim Cùng Thể Loại

Bạn Trai Cũ Không Phải Người VietSub, Bạn Trai Cũ Không Phải Người thuyết minh, Bạn Trai Cũ Không Phải Người HD, Bạn Trai Cũ Không Phải Người, Bạn Trai Cũ Không Phải Người full/trọn bộ, Bạn Trai Cũ Không Phải Người phụ đề, Bạn Trai Cũ Không Phải Người trailer, Ban Trai Cu Khong Phai Nguoi VietSub, Ban Trai Cu Khong Phai Nguoi thuyet minh, Ban Trai Cu Khong Phai Nguoi HD, Ban Trai Cu Khong Phai Nguoi, Ban Trai Cu Khong Phai Nguoi full/tron bo, Ban Trai Cu Khong Phai Nguoi phu de, Ban Trai Cu Khong Phai Nguoi trailer Xem phim The Ex-man , The Ex-man , The Ex-man VietSub, The Ex-man Thuyết minh, The Ex-man full HD, The Ex-man bản đẹp, The Ex-man trọn bộ, The Ex-man phụ đề, The Ex-man trailer


Banner C1

Từ khóa nổi bật