Bản Sao Phù Thủy

The Wizards Return: Alex Vs Alex

Xem Phim Bản Sao Phù Thủy 2013
Đánh giá phim (10 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hài Hước

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:7.6 (10 lượt)

Đạo Diễn: Victor Gonzalez,

Thời lượng: 60 Phút

Năm phát hành: 2013


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 9747,5068,42114,8117,18948,18887,23757,39069,42115,7380,42116,42117,18121,29591,42118
  • Trailer Bản Sao Phù Thủy
  • Nội Dung Phim Bản Sao Phù Thủy

Xem Phim Bản Sao Phù Thủy: Các gia đình Russo (không bao gồm Justin), Harper và Mason có một cuộc đoàn tụ gia đình ở Tuscany, Ý. Sau một cuộc nói chuyện giữa các gia đình, Alex cố gắng để chứng minh rằng cô không phải là thuật sĩ vô trách nhiệm trước nữa. Trước khi họ đi đến Ý, một sinh viên nghệ Wiz có tên Dominic hiện ra trong và tán tỉnh với Alex. Mason ngay lập tức trở nên ghen tuông. Sau khi ông rời khỏi, Alex cố gắng để hoàn thiện nhân cách của cô vì vậy cô được tất cả những phần xấu ra khỏi cô ấy, nhưng vô tình tất cả các phần tồi tệ của mình đi đến một gương và tạo ra một Alex ác. Sau một thời gian điều ác Alex phá vỡ gương và chạy đi. Bản Sao Phù Thủy:  Ác Alex muốn có trên thế giới với một phù thủy độc ác vô danh, người sau đó được tiết lộ là Dominic. Dominic và gia đình ác Alex bẫy của Alex, Mason và Harper, và sau đó Alex bị kẹt bên mình. Cô sau đó được cứu bởi Mason người quản lý để chạy trốn và những người nhen nhóm lại mối quan hệ của họ sau một thời gian ngắn chia tay.

ban sao phu thuy

Hai cuộc đua với Tháp nghiêng Pisa, nơi họ tìm thấy Dominic và Alex ác. Ác Alex và tốt Alex kết thúc trong một trận chiến ma thuật và chiến đấu, trong khi Mason biến thành một người sói và chiến đấu Dominic. Bản Sao Phù Thủy:  Ác Alex sớm bị đánh bại và bị phá hủy và Alex giải cứu gia đình cô rơi xuống doom của họ. Trong khi đó, Dominic dường như được chiến thắng trong cuộc chiến giữa anh và Mason, nhưng Dominic cũng bị đánh bại bởi Mason. Sau đó, The Evil Alex trở lại và Alex nói rằng đó là hơn như vậy thì Alex từ bỏ tất cả sức mạnh của mình để tiêu diệt ma quỷ Alex. Cuối cùng Alex được đưa ra phép thuật của mình trở lại. Bản Sao Phù Thủy: Các gia đình Russo và Harper và Mason thưởng thức phần còn lại của chuyến đi của họ trước khi trở về Đài Sub. Bộ phim kết thúc với Alex đang chu Harper rằng họ sẽ phải ở lại Ý một thời gian vì Jerry và Theresa đã khó chịu về phòng khách của họ bị phá hủy từ cuộc chiến giữa tốt và xấu Alex.

Bản Sao Phù Thủy VietSub, Bản Sao Phù Thủy thuyết minh, Bản Sao Phù Thủy HD, Bản Sao Phù Thủy full, Bản Sao Phù Thủy phụ đề, The Wizards Return: Alex Vs Alex VietSub, The Wizards Return: Alex Vs Alex Thuyết minh, The Wizards Return: Alex Vs Alex full HD, The Wizards Return: Alex Vs Alex bản đẹp, The Wizards Return: Alex Vs Alex trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại