Xem Phim Bản Năng Sinh Tồn 2012
Đánh giá phim (10 lượt)

HD Vietsub

Thể loại: Phim Hành Động

Quốc gia: Phim Mỹ

Bình Chọn:6.4 (10 lượt)

Đạo Diễn: Joe Carnahan,

Thời lượng: 114 Phút

Năm phát hành: 2012


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 4851,6327,6146,16770,6104,6372,6183,17161,41393,41394,41395,41396,41397,13003,41398
  • Trailer Bản Năng Sinh Tồn
  • Nội Dung Phim Bản Năng Sinh Tồn

Bản Năng Sinh Tồn - The Grey: John Ralph Ottway (Liam Neeson) hoạt động ở Alaska, giết chết con sói đe dọa một đội khoan dầu. Vào ngày cuối cùng của ông trong công việc, Ottway viết cho người vợ của mình, Ana (Anne Openshaw), một bức thư giải thích kế hoạch của mình để tự tử. Tuy nhiên, anh ta không làm theo điều này thông qua. Ngày hôm sau, chiếc máy bay chở đội bóng, bao gồm Ottway, tai nạn trong một trận bão tuyết. Bản Năng Sinh Tồn - The Grey Ottway thấy một tầm nhìn của vợ ông thúc giục ông không cảm thấy sợ hãi, và tỉnh dậy và thấy một trong những đội bóng, Lewenden (James Badge Dale), bị trọng thương. Ottway bình tĩnh anh, và Lewenden chết. Chủ trì, Ottway đặt những người sống sót nhiệm vụ xây dựng một ngọn lửa.

ban nang sinh ton, the grey

Trong khi làm điều này, anh phát hiện ra một xác chết, và bị tấn công bởi những con sói ăn màu xám trên đó. Sau khi lưu Ottway, các nhóm ước đoán rằng họ là trong lãnh thổ của sói. Bản Năng Sinh Tồn - The Grey Họ quyết định thay phiên nhau canh giữ cho những kẻ săn mồi. Sau đó, Hernandez (Bến Bray) bị giết bởi hai con sói, và nhóm phát hiện ra cơ thể của mình vào buổi sáng. Ottway cho họ rời khỏi trang web của vụ tai nạn, nhưng Diaz (Frank Grillo) đặt vấn đề với lãnh đạo của ông. Trong khi tìm kiếm cho túi tiền của các đồng nghiệp đã mất, có ý định trả lại cho gia đình của họ, Diaz tìm thấy một đồng hồ đeo tay khẩn cấp có chứa một pha vô tuyến. Bản Năng Sinh Tồn - The Grey Nhóm sau đó rời khỏi trang web. Trong khi đi bộ qua tuyết, Flannery (Joe Anderson) rơi, và bị giết bởi những con sói.

Bản Năng Sinh Tồn VietSub, Bản Năng Sinh Tồn thuyết minh, Bản Năng Sinh Tồn HD, Bản Năng Sinh Tồn full, Bản Năng Sinh Tồn phụ đề, The Grey VietSub, The Grey Thuyết minh, The Grey full HD, The Grey bản đẹp, The Grey trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại


188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín