Phim Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời - My Fairy Girl - Vietsub - Thuyết Minh
Banner C1

Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời

-

My Fairy Girl

Xem Phim Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời 2018

Tập 08 Vietsub

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Hài Hước

Quốc gia: Phim Trung Quốc

IMDb N/A

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật,

Thời lượng: 24 tập

Năm phát hành: 2018

Xem phim Xem Trailer

Đánh giá phim (18 lượt)
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Trong thế giới mà người, yêu, tiên cùng song song tồn tại, một yêu nữ rượu hồng một nghìn năm và một vò rượu, hoá thân thành Tửu Cửu Cửu- một cô gái trẻ tuổi và Đàn Đàm Đàm trẻ tuổi hoạt bát, muốn được thăng tiên lên trời.

Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời

Cơ quan quản lí thăng tiên phụ trách công việc thăng tiên nói chung đã giao cho hai người nhiệm vụ: trong 100 ngày phải tìm được một người con trai đủ điều kiện trong thế giới loài người hoàn thành nghi lễ kết hôn với Tửu Cửu Cửu, hoá giải oán hận trong người, hai người mới có thể thăng tiên.

Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời

Người này lại là Cao Lãnh- một chàng trai trẻ tuổi trong Học Đàm Tiên Đàn, mà Cao Lãnh lại là một người rất ghét rượu, lại còn dị ứng với rượu, Tửu Cửu Cửu và Đàn Đàm Đàm cùng trà trộn vào Học Đàm, ngày đầu tiên đã làm vỡ tượng của trường học nam Tiên Đàn, tạo ra một khung cảnh vô cùng hỗn loạn. Một câu chuyện buồn cười tương ái tương sát bắt đầu từ đó.

Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời


  • Phim Cùng Thể Loại

Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời VietSub, Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời thuyết minh, Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời HD, Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời full, Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời phụ đề, My Fairy Girl VietSub, My Fairy Girl Thuyết minh, My Fairy Girl full HD, My Fairy Girl bản đẹp, My Fairy Girl trọn bộ


Banner C1
Banner C1

Từ khóa nổi bật