Thông Báo: Hiện tại 1 số phim bị lỗi ko xem được, xemphimso đang khắc phục...mong các bạn thông cảm.
Xem Phim Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian 2018
Đánh giá phim (14 lượt)

HD Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại: Phim Tình CảmPhim Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Điểm IMDb: 6.5

Bình Chọn:7.6 (14 lượt)

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 100 Phút

Năm phát hành: 2018


Xem phim Xem Trailer
  • Các Diễn Viên Trong Phim 20729,25166,31490,54732
  • Trailer Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian
  • Nội Dung Phim Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian

Cốc Tiểu Tiêu, một cô gái đến từ năm 2018 đi lừa tiền người ta nhưng lại bị lừa lại. Lục Minh, một chàng trai đến từ năm 1999 vì dốc hết sức lôi kéo đầu tư mà bị cuốn vào chuyện ông chủ bị hãm hại. Một sáng thức dậy và họ nhận ra không gian thời gian bị ghép lại, hai người họ cùng nằm trên một chiếc giường.

Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian

Điều ngạc nhiên là họ có thể đưa đối phương đến thời đại của mình thông qua cánh cửa phòng của mình. Hai người bỗng dưng phải sống cùng nhau, cùng quậy phá tạo nên những câu chuyện hài hước. Nhưng họ không biết rằng việc số mệnh của hai người họ gắn chặt với nhau và đã bị một người thần bí biết rõ tất cả nắm trong tay từ trước đó. Trừ khi họ có thể tìm được một cách để mỗi người trở về cuộc sống của chính mình, nếu như duyên số cho phép họ được yêu nhau lần nữa!

Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian

Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian VietSub, Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian thuyết minh, Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian HD, Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian full, Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian phụ đề, How Long Will I Love U VietSub, How Long Will I Love U Thuyết minh, How Long Will I Love U full HD, How Long Will I Love U bản đẹp, How Long Will I Love U trọn bộ

  • Phim Cùng Thể Loại